Cô giáo Lê Thu Trang

1498881551 | 0 bình luận | 2032 xem

Họ và tên giáo viên: Lê Thu Trang

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Xuất Sắc, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - Bill Gates Schools

Cô là một cô giáo có tinh thần trách nhiệm cao, thân thiện và tâm huyết với nghề dạy học.

Với hoài bão trở thành một giáo viên dạy giỏi, mong muốn truyền lửa cũng như cảm hứng học cho các em học sinh, cô đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật các phương pháp giảng dạy tiến bộ, luôn lấy học sinh là trung tâm và đem đến những bài học lý thú nhất cho học trò của mình.

Mục tiêu phấn đấu: Cô mong muốn được tiếp tục công tác và cống hiến tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long. Bằng niềm đam mê, sự năng động, sáng tạo và đổi mới của bản thân, cô không ngừng phấn đấu để mỗi ngày mang tới cho học sinh nhiều điều hay, bổ ích; giúp học sinh chủ động, tự tin chiếm lĩnh kiến thức cũng như hình thành những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống dần trở thành những công dân toàn cầu.