Cô giáo Trần Thị Thúy Phương

Họ tên giáo viên: Trần Thị Thúy Phương
Trình độ học vấn: Khoa Tiểu học - Đại học Sư phạm Hà Nội

Vị trí hiện tại: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng long - Bill Gates Schools.
Thành tích cá nhân:
- Tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
- Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội vì đã tốt nghiệp loại giỏi.
- Đạt Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2011-2012.
Từ năm học 2012 - nay, liên tục là giáo viên dạy giỏi cấp trường, hoàn thành suất xắc nhiệm vụ các năm học.

Đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề.

Là giáo viên năng động, trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm tốt,  luôn luôn phấn đấu hết mình trong công việc, cởi mở và chia sẻ với đồng nghiệp; khơi dậy tính tò mò sáng tạo, kích thích tính độc lập và chủ động trong mỗi học sinh, rèn luyện kỹ năng sống và khuyến khích học sinh biết chia sẻ.
Được học sinh và phụ huynh yêu quý, tin tưởng.

Mục tiêu phấn đấu: "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, một ngày ý nghĩa của cả cô và trò”.

Cô có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đạt Chuẩn Quốc gia Mức độ 2.