Cô giáo Triệu Hải Yến

Cô giáoTriệu Hải Yến

Trình độ chuyên môn: ​Tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học, loại giỏi, năm 2017.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng long - Hệ thống Giáo dục Bill Gates

- Với ước mơ trở thành một cô giáo đưa những chuyến đò cập bến thành công, từ khi còn là một sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cô đã cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình và bước đầu đã được đứng trên bục giảng.

- Từ tháng 7 năm 2017 đến nay: là giáo viên trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống Giáo dục Bill Gates. Trong quá trình công tác tại trường, bản thân cô luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với lòng lòng yêu trẻ và tâm huyết với nghề, cô tự hứa sẽ phấn đấu để luôn là một giáo viên được sự tín nhiệm của phụ huynh và học trò yêu mến.