Cô giáo Vũ Thị Diệu Linh

Cô giáo: Vũ Thị Diệu Linh

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2013.

Vị trí hiện tại: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - thuộc hệ thống giáo dục Bill Gates Schools.

Ưu điểm:

+ Nhiệt tình trong công việc

+ Luôn học hỏi và cập nhật những phương pháp dạy học mới, tích cực, phục  vụ cho công việc

+ Cầu tiến

+ Yêu trẻ, yêu nghề. Đối với tôi, mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui vì được gặp những học sinh thân yêu, được dạy dỗ các con để ngày một trưởng thành hơn.

+ Được phụ huynh tin tưởng, học sinh yêu quý.

+ Có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh luyện thi Violympic, thi học sinh giỏi.

+ Đạt điểm cao trong kì thi soạn bài giảng Elearning năm học 2015 - 2016

Mục tiêu phấn đấu trong tương lai:

+ Gắn bó lâu dài với BGS để giúp các con trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng, ngày một trưởng thành hơn trong cuộc sống.

+ Ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn.

+ Phát hiện và phát huy các ưu điểm của từng học sinh, khắc phục các nhược điểm, giúp học sinh tiếp nhận kiến thức tích cực, vui vẻ, yêu trường lớp, thầy cô.

Cô có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đạt Chuẩn Quốc gia Mức độ 2.