Cô giáo Vũ Thị Phương

Cô giáo: Vũ Thị Phương

Trình độ chuyên môn: Cao Đẳng sư phạm Hà Nội, tốt nghiệp năm 1995

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates

Thành tích thi đua trong những năm học qua

1. Đánh giá theo các nhiệm vụ công tác được giao:

-Thực hiện quy chế chuyên môn: Đảm bảo đúng tiến độ chương trình thời khóa biểu. Luôn đổi mới phương pháp dạy học cho phù hợp.

2. Đánh giá về phẩm chất, đạo đức; thực hiện chủ trương chính sách:

Luôn sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, theo chủ trương chính sách của Nhà nước. Tôi noi theo tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh, sống trong sạch, lành mạnh. Là giáo viên gương mẫu được học sinh tin yêu, động nghiệp quý mến.Tôi luôn gắn bó, đoàn kết với đồng nghiệp, cư sử đúng mực, sống chan hòa với mọi người xung quanh.

3. Các kết quả đạt được

- Năm học 1997 - 1998 đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Huyện.

- Năm học 2009 - 2010 đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở", có sáng kiến kinh nghiệm đạt loại C cấp Thành phố.

- Năm học 2011 - 2012 đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận.

- Năm học 2014 - 2015 đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận

- Đạt danh hiệu giáo viên "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" - "Cô giáo người mẹ hiền" giai  đoạn 2008 - 2013.

Cô có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đạt Chuẩn Quốc gia Mức độ 2.