Game show “RING THE GOLDEN BELL” cho các bạn HS khối 5 năm học 2018-2019

BGH TRƯỜNG TIỂU HỌC QT THĂNG LONG XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH “RING THE GOLDEN BELL” DÀNH CHO CÁC BẠN HS KHỐI 5 NĂM HỌC 2018 - 2019 CỤ THỂ NHƯ SAU:

MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” bộ môn Tiếng Anh.

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện khả năng, trí tuệ, tư duy sáng tạo đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh phát triển kỹ năng nghe nói và xử lý tình huống.

Giúp học sinh trong cùng khối có điều kiện được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập bộ môn Tiếng Anh và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Học sinh nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức, khả năng giao tiếp, phát huy được năng khiếu Tiếng Anh của bản thân, sử dụng vốn từ một cách hợp lý, đồng thời qua đó tạo cho các con cơ hội thử thách bản thân và rèn luyện sự tự tin trong học tập.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 120 phút  (từ 13h45 - 15h45, thứ Sáu, ngày 02/11/2018)

Địa điểm: Hội trường tầng 3 nhà B.

NỘI DUNG & HÌNH THỨC

Nội dung thi: Các kiến thức liên quan đến bộ môn Tiếng Anh trong chương trình và trong cuộc sống hàng ngày (English, Maths, Science, Life Skills, English songs).

Hình thức: Cuộc thi trải qua 4 vòng

Vòng 1: Khởi động (Start up!) - 10 câu (mỗi câu 1 điểm)

Vòng 2: Vượt chướng ngại vật (Challenge!) - 10 câu (mỗi câu 2 điểm)

Vòng 3: Tăng tốc (Speed up!) - 10 câu (mỗi câu 2 điểm)

Vòng 4: Rung chuông vàng (Ring the Golden Bell!) - Bộ câu hỏi & Thuyết trình

Có 15 câu hỏi phụ dành cho khán giả.

KÍNH CHÚC CÁC THẦY CÔ VÀ CÁC CON CÓ MỘT CHƯƠNG TRÌNH THÀNH CÔNG VÀ BỔ ÍCH!

TRÂN TRỌNG!