Halloween 2021

KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH HALLOWEEN 2021

I. Mục đích, yêu cầu

1.Mục đích

- Giúp học sinh thể hiện sự tư duy, sáng tạo.

-  Tạo sân chơi bổ ích, vui vẻ cho học sinh sau các giờ học chính khóa.

- Giúp học sinh có cơ hội tìm hiểu về ngày lễ Halloween.

- Cuộc thi thu hút được đông đảo học sinh và Phụ huynh tham gia.

- Cuộc thi phải đảm bảo tính trung thực.

- Các Đ/c được phân công đọc kỹ kế hoạch và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

II. Thành phần, hình thức tham gia, thời gian, địa điểm.

1. Thành phần BTC: BGH, Tổ Tiếng Anh, TPT, GVCN, GV Mỹ Thuật, CB GV, NV được phân công,  Ban truyền thông, học sinh toàn trường.

* Thành phần BGK :

Cô Ngọc Oanh - TTCM Tổ TA (Trưởng ban).

Cô Lãnh Thị Hằng - Giáo viên Mĩ thuật (Phó ban).

Cô Đỗ Phương - GV Tiếng Anh.

2. Đối tượng tham gia: Học sinh toàn trường

3. Hình thức tham gia:

3.1. Vòng Sơ loại

- Cá nhân  hoặc nhóm học sinh (khuyến khích sự có mặt của các các thành viên trong gia đình) hóa trang về chủ đề Halloween và gửi 3 + 5 ảnh cho giáo viên Tiếng Anh của lớp.

- Đ/c Oanh Tổ trưởng phổ biến chi tiết tới các cô TA trong tổ phối hợp cùng GVCN hướng dẫn, tư vấn ý tưởng tới HS toàn trường.

3.2. Vòng Chung khảo

- GVTA của các lớp chấm sơ loại vòng 1, chọn ra các sản phẩm tốt nhất gửi kết quả về cho cô Oanh - Tổ trưởng tổ TA theo địa chỉ email oanh.nguyenthingoc@billgatesschool.edu.vn

- Cô Oanh cùng BGK tổ chức chấm sơ loại vòng 2 và chọn ra các bức ảnh đẹp nhất của các lớp gửi về cho Tiểu Ban truyền thông trường Tiểu học theo địa chỉ email của thầy Hoài hoai.tongxuan@billgatesschool.edu.vn để đăng lên Fanpage trường Tiểu học.

- Các tác phẩm được đăng lên Fanpage trường, BGK sẽ thông báo cho GVTA, GVCN các lớp và các HS được chọn sẽ có bài viết + bài giới thiệu bằng TA gửi lại cho cô Oanh.

- Phụ huynh học sinh và các con vào Fanpage của trường Tiều học Quốc tế Thăng Long, like và share trực tiếp vào các bài dự thi. Fanpage:  https://www.facebook.com/TieuhocQuocteThangLong

4. Tiêu chí:

- Hóa trang đẹp (100đ)

- Bài viết hay (100đ)

- Sáng tạo (100đ)

* Điểm chấm của BGK sẽ + vào điểm like + share trên Fanpage để tính giải.

5. Cách tính điểm trên Fanpage:

- 1 like = 1 điểm

- 1 share = 5 điểm

- Mỗi tài khoản facebook cá nhân chỉ được tính điểm cho 1 lần like và share.

- Giải thưởng dành cho các tác phẩm sẽ dựa trên số điểm mà tác phẩm đó đạt được, tính từ cao xuống thấp.

6. Thời gian:

- Từ 22 – 25/10 GVCN + GVTA các lớp tổng hợp gửi về BGK.

- Từ 25/10 – 26/10 BGK chấm vòng sơ loại  => chuyển kết quả về cho các lớp để GVTA + GVCN các lớp thông báo cho các bạn HS được chọn viết bài giới thiệu về sản phẩm của mình.

- Từ 26/10 – 28/10 GVTA các lớp chuyển bài viết về cho Đ/c Oanh tổng hợp và gửi về Tiểu Ban Truyền thông.

- Từ 28/10- 31/10: Tiểu Ban Truyền thông đăng bài lên fanpage của trường và bắt đầu tính lượt like, share bài viết.

-  Ngày 1/11/2021 Tiểu Ban TT tổng hợp điểm và công bố giải thưởng lên Fanpage.

7. Cơ cấu giải :

- Khối 1 + 2 + 3 : 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải ba, 4 giải ấn tượng.

- Khối 4 + 5 : 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải ba, 4 giải ấn tượng.

Trân trọng!