“Khoa học trẻ 2020” - “YOUNG SCIENTIST 2020”

BGH TRƯỜNG THCS&THPT QUỐC TẾ THĂNG LONG XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH “KHOA HỌC TRẺ 2020” - “YOUNG SCIENTIST 2020” NĂM HỌC 2019-2020 CỤ THỂ NHƯ SAU:

- THỜI GIAN: 13H20 NGÀY 20/2/2020 (THỨ NĂM)

- ĐỊA ĐIỂM: SÂN TRUNG TÂM

- MỤC ĐÍCH:

Kiến thức khoa học: Củng cố, trau dồi kiến thức khoa học, kĩ năng thực hành thí nghiệm khoa học bằng Tiếng Anh. Học sinh được tham gia nghiên cứu, tham gia các hoạt động thuyết trình, trò chơi học tập khoa học bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.

Kỹ năng: Học sinh áp dụng được các phương pháp nghiên cứu khoa học cấp tiểu học, trung học. Điều này tạo tiền đề rèn luyện kĩ năng nghiên cứu khoa học cho học sinh trong tương lai.

- NỘI DUNG:

Phần 1

GHI CHÚ

1

Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

2

3 tiết mục văn nghệ

3

Khen thưởng HS 11A2 được giải Nhất - bằng khen của Bộ trưởng cho sản phẩm NanoRes trong cuộc thi HS-SV với ý tưởng khởi nghiệp (SV Startup 2019)

4

Thuyết trình trên sân khấu các sản phẩm được chọn qua vòng sơ khảo (bằng tiếng Anh)

5 sản phẩm

Phần 2

5

Tuyên bố khai mạc phần Hội tại các gian hàng

6

Chấm gian hàng trưng bày sản phẩm khoa học

(chấm trang trí và chấm độ thu hút của gian hàng): giải Gian hàng thiết kế đẹp nhất và Gian hàng ấn tượng nhất

11 gian hàng

Phần 3

7

- Tham quan các gian hàng khoa học + các sản phẩm khoa học tham gia chương trình;

- Tham gia trải nghiệm tại các gian hàng.

HS phải đạt ít nhất 2 con dấu tương ứng với 2 gian hàng

8

Trao giải thưởng và kết thúc chương trình

KÍNH CHÚC THẦY CÔ VÀ CÁC CON CÓ CHƯƠNG TRÌNH THÀNH CÔNG!

TRÂN TRỌNG!