Tổ chức thi Olympic Tiếng Anh (IOE) cấp Trường Năm học 2021-2022

Tổ chức thi Olympic Tiếng Anh (IOE) cấp Trường

Năm học 2021-2022

• Căn cứ vào Kế hoạch năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long;
  • Căn cứ vào Kế hoạch chuyên môn tổ Tiếng Anh-Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long
  • Căn cứ tình hình thực tế số học sinh tham gia các vòng tự luyện IOE;

Tổ Tiếng Anh trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long xây dựng kế hoạch tổ chức thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp Trường chi tiết như sau:

I. Mục đích, yêu cầu.

1. Mục đích:

- Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học ở nhà trường.

- Tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; Tạo sân chơi trí tuệ trực tuyến, bổ ích, thân thiện, lành mạnh cho học sinh.

- Đẩy mạnh phong trào học tập ngoại ngữ nhằm nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh trong nhà trường.

2. Yêu cầu:

- Tất cả học sinh lớp 3,4,5 đã thi qua các vòng tự luyện và thi hết vòng tự luyện 15 đều được tham gia cuộc thi IOE cấp Trường.

II. Thời gian, địa điểm, hình thức, xếp giải.

Thời gian:  Sáng thứ Bảy (04/12/2021)

Các trường hợp học sinh gặp trục trặc vấn đề đăng nhập hay đường truyền sẽ thi lại vào buổi chiều cùng ngày.

Địa điểm: Học sinh thi tại nhà (HS sẽ được cung cấp mã thi qua tin nhắn).

Lịch thi các khối:

Khối

Sáng

ca thi

Số học sinh tham gia thi

Chiều

ca thi

Số học sinh tham gia thi

8:30 – 9:00

14:30 đến 15:00

cập nhật sau

Hình thức: Thi trực tuyến qua phòng zoom.

1.  Giám thị coi thi tạo phòng họp (qua phần mềm Zoom)

2. Học sinh tham gia vào phòng họp, bật camera, bật mic, tắt loa của thiết bị tham gia phòng họp trong suốt quá trình làm bài thi để không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn khác.

3. Học sinh đăng nhập vào hệ thống IOE bằng thiết bị máy tính khác với thiết bị đã đăng nhập vào phòng họp để làm bài thi. Thiết bị tham gia thi IOE được cài đặt hệ điều hành Windows 10 trở lên và không đăng nhập vào bất cứ phần mềm hay trang web nào trong quá trình làm bài thi để không bị văng ra khi hoàn thành bài thi ghi điểm.

4. Giám thị coi thi dùng chức năng ghi video phòng họp của phần mềm tạo cuộc họp đã sử dụng và gửi link video phòng họp khi nộp biên bản thi trên hệ thống.

Xếp giải

1. Từ phía Ban tổ chức cấp Quốc gia

* Xếp giải theo kết quả Toàn quốc

TOP 100 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên Toàn quốc gồm 10 giải nhất; 20 giải nhì; 30 giải ba và 40 giải khuyến khích: Giấy chứng nhận và phần quà từ Ban tổ chức.

* Xếp giải theo kết quả Toàn tỉnh

TOP 50 thí sinh có điểm cao nhất gồm 05 giải nhất; 10 giải nhì; 15 giải ba và 20 giải khuyến khích của mỗi khối lớp trên toàn Tỉnh/Thành phố: Giấy chứng nhận điện tử gửi vào TK Quản lý Phòng/TK Giáo viên Quản trị trường.

* Xếp giải theo kết quả toàn Trường.

TOP 03 bạn có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn Trường: Giấy chứng nhận điện tử gửi vào TK Giáo viên Quản trị trường.

2. Từ phía nhà trường

Căn cứ vào kết quả thi của các con, nhà trường đề xuất các giải sau đây:

Khối

Giải nhất

Giải nhì

Giải ba

Giải khuyến khich

Tổng

Chúc các con có kỳ thi thành công và bổ ích!

Trân trọng!