Trường THCS&THPT QT Thăng Long tham dự triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam

THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM

I. Mục đích:

Trển khai nghị quyết số 52-NQ/TW của Bộ chính trị về chủ chương, chính sách chủ động tham gia Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, trong đó thúc đẩy đổi mới sáng tạo.

- Triển lãm là chuỗi các hoạt động kết nối các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam, trong đó có sự tham gia của các viện nghiên cứu, trường đại học, THPT đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực và là chủ thể nghiên cứu của hệ sinh thái

- Triển lãm những sáng kiến công nghệ, sản phẩm đổi mới sáng tạo của Việt Nam, kết nối các chủ thể chính của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo thúc đẩy việc triển khai áp dụng các ý tưởng đổi mới sáng tạo thực tiễn.

- Triển lãm sẽ bao gồm các hoạt động trình diễn, giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, cồng nghệ, ý tưởng đổi mới sáng tạo của Việt Nam; giới thiệu các sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo có khả năng hợp tác giữa các đối tác Việt Nam với các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, các hội thảo chuyên đề, các hoạt động kết nối giữa các chủ thể trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, ngày hội STEAM dành cho học sinh, sinh viên.

II. Thời gian, địa điểm, thành phần tham gia

• Thời gian: Từ 13h15 đến 17h30 ngày 9/1/2021 thứ Bảy
  • Địa điểm: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.
  • Thành phần tham gia: GVCN khối THPT, GV bộ môn của Tổ tự nhiên; Học sinh các lớp 10 - 11 - 12

Trân trọng!