Bill Gates Schools - Trại hè GPA: DISCOVER ME VÀ FUTURE ME 2019

Trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh và các em Học sinh Hệ thống giáo dục Bill Gates chương trình Trại hè nội trú tiếng Anh của GPA Camps - Discover Me: Gaia’s Call dành cho học sinh lớp 4 -7 và Future Me: Titan’s Race dành cho học sinh lớp 8-12.

- Cha mẹ hỏi: Liệu mùa hè có thể thay đổi cuộc đời con? Liệu lớn lên con có thể thay đổi thế giới?

- GPA Camps xin trả lời: CHÚNG TÔI TIN LÀ CÓ VÀ CÓ. Chúng tôi đã sẵn sàng để chào đón con tới một mùa hè như thế, để đồng hành cùng con.

Tháng 6 này, GPA Camps sẽ đưa hàng ngàn học sinh Việt Nam tới một thế giới đầy sức tưởng tượng, nơi các con sẽ gặp Nữ thần Đất mẹ Gaia xinh đẹp, đi theo lời gọi của bà để giúp trái đất đối mặt với những hiểm hoạ môi trường, văn hoá; nơi con sẽ khám phá giá trị, đam mê của mình, học hỏi và tìm ra giải pháp cho các vấn đề toàn cầu; nơi các con sẽ khởi nghiệp từ những ý tưởng sơ khai của mình, rèn giũa và rồi “tranh đấu” để tìm sự ủng hộ, để biến ý tưởng đó thành hiện thực. Các con sẽ trải nghiệm cảm giác được thách thức, được trưởng thành, được thành công, để rồi trở thành những “người khổng lồ” Titan – những người con của Mẹ Gaia.

Để rồi, các con sẽ lớn hơn, mong muốn được hiểu biết, được làm điều tốt, được góp phần thay đổi thế giới.

Để rồi, các con sẽ tìm cho mình những người bạn mới, những hình mẫu mới, những lý tưởng và những giá trị để đời.

Nữ thần Gaia đang kêu gọi. Các vị thần Titan đang mong chờ. Và chúng tôi đã sẵn sàng đón con!

--------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý PH liên hệ hệ: Ms Thủy - 090 225 6812

Đặc biệt khi đăng ký qua Trường các con sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi.

Trân trọng!