BILL GATES SCHOOLS ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH TRONG CUỘC THI HỘI KHỎE CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN QUẬN HOÀNG MAI NĂM HỌC 2016 - 2017

Hội khỏe Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên ngành Giáo dục Quận Hoàng Mai là một hoạt động thiết thực trong các nhà trường được tổ chức hàng năm nhằm rèn luyện sức khỏe để nâng cao thể lực cho đội ngũ CBGV, NV, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành. Đây là một sân chơi bổ ích để CBGV, NV các nhà trường tham gia hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời khơi gợi tiềm năng hoạt động thể dục, thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi cho CBGV, NV trong các nhà trường.

Ngày 11/3/2017 tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Thăng Long, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long và trường THCS-THPT Quốc tế Thăng Long thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates đã tích cực tham gia Hội khỏe cán bộ giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục năm học 2016 - 2017 do quận Hoàng Mai tổ chức. Sau những bộ môn thi đấu, cán bộ giáo viên, nhân viên của Hệ thống Giáo dục Bill Gates đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho những đội bạn và cả ban tổ chức bởi tinh thần đoàn kết, cố gắng, nỗ lực hết mình, thể hiện tinh thần thi đấu thể dục thể thao cao độ của mình. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các cổ động viên, kết quả chung cuộc, trường Mầm non Thăng Long và trường THCS-THPT Quốc tế Thăng Long đã xuất sắc giành giải Ba phần thi kéo co giáo viên nữ, thầy giáo Phạm Văn Trường giành giải ba môn thi cầu lông đơn nam; thầy giáo Hoàng Xuân Hùng, Nguyễn Đức Khôi giành giải ba môn cầu lông đôi nam.

Thông qua hội khỏe lần này Hệ thống giáo dục Bill Gates tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Thông qua thi đấu thể thao xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực. Đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT, giúp phát triển toàn diện thể chất trong nhà trường, góp phần vào mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh.

Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long