Buổi học đầu tiên của hệ tiếng Anh chất lượng cao định hướng Cambridge năm học 2019.2020

1566284185 | 0 bình luận | 5760 xem

Tiếng Anh luôn là bộ môn dành được nhiều sự quan tâm của phụ huynh. Học tiếng Anh cũng cần một quá trình tích lũy lâu dài, có những giáo trình phù hợp với từng độ tuổi. Nắm bắt được nhu cầu trên, bắt đầu từ năm học 2019 – 2020, BGS triển khai thêm chương trình tiếng Anh chất lượng cao chuẩn Quốc tế theo định hướng Cambridge dành cho học sinh khối 1, 2 và 3. Sau các bài test kĩ năng và sàng lọc học sinh, ngày 19/8, các lớp tiếng Anh chất lượng cao chính thức có buổi học đầu tiên.

Các con đã có một buổi học đầu tiên, làm quen với thầy cô giáo mới, các bạn mới, với không gian học tập rất vui vẻ và phấn khởi. Các anh chị lớp 2, 3 thì đã phần nào tự tin, líu lô chào thầy cô bằng tiếng Anh rất thông thạo. Còn các em lớp 1 thì vẫn còn hơi “ít nói” nhưng vẫn rất hào hứng làm quen với thầy cô.

Thế rồi giờ học cũng bắt đầu. Buổi học đầu tiên thì vẫn chưa có kiến thức quá nặng. Thầy giáo giới thiệu về sách, về các nội quy trong lớp rồi cùng nhau hát bài khởi động và làm quen với một số từ mới trong bài hát. Bạn nào cũng tập trung lắng nghe rồi sôi nổi tham gia các hoạt động làm cho giờ học dường như trôi qua nhanh hơn. 

Học sinh trong các tiết học với GVNN 

Phía trước sẽ là cả một chặng đường với đầy những đam mê và niềm vui học tập đang chờ các con. Chúng mình cùng cố gắng nhé!

Bài viết và hình ảnh: Ban truyền thông BGS

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến