Chuyến du xuân đầu năm Mậu Tuất 2018 của Hệ thống giáo dục Bill Gates!

1520838596 | 0 bình luận | 1733 xem

Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, theo phong tục truyền thống của dân tộc, vào ngày chủ nhật 11 tháng 3 năm 2018 (Tức 24 tháng Giêng âm lịch) Công đoàn Hệ thống giáo dục Bill Gates đã tổ chức cho công đoàn viên của Hệ thống du xuân về hai chùa: Chùa Yên Tử và Chùa Ba Vàng - Quảng Ninh. Cùng tham gia hành hương  có sự tham gia của PGS - TS Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch Hệ thống giáo dục Bill Gates, đồng chí Trần Tiến Dũng - Hiệu trưởng trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long, đồng chí Dương Thị Hoàng Yến - Chủ tịch công đoàn trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, đồng chí Nguyễn Thị Vân - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường Mầm Non Thăng Long cùng 100 Cán bộ giáo viên, nhân viên cùng gia đình và người thân của Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa đã diễn ra an toàn. Thành công của chuyến đi này đã tạo nên sự gắn bó, đoàn kết và tạo không khí phấn khởi cho công đoàn viên của Hệ thống trước khi bước vào một năm công tác mới.

Công đoàn Hệ thống xin chân thành cảm ơn PGS-TS Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch Hệ thống giáo dục Bill- Gates, Ban giám hiệu các trường cùng  sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí công đoàn viên trong hệ thống cùng gia đình và người thân.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Ban chấp hành công đoàn Hệ thống xin kính chúc PGS-TS Hoàng Xuân Tiến - Chỉ tịch Hệ thống giáo dục Bill Gates, Ban giám hiệu các trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long - Tiểu học Quốc tế Thăng Long - Mầm Non Thăng Long cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn hệ thống một năm mới nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Hà Nội, ngày 12 tháng 3 năm 2018.

Thay mặt BCH Công đoàn Hệ thống

Dương Thị Hoàng Yến.