Dấu ấn buổi toạ đàm "Đồng hành cùng con vào lớp 6"

1653834236 | 0 bình luận | 119 xem

Sáng ngày 28/5/2022, Hệ thống giáo dục Bill Gates đã tổ chức thành công buổi toạ đàm tuyển sinh cấp THCS với chủ đề "Đồng hành cùng con vào lớp 6" với sự tham gia của đông đảo PHHS đang có con theo học lớp 5 trong hệ thống.

Việc chọn trường cho con luôn là nỗi trăn trở các bậc phụ huynh, đặc biệt trong giai đoạn chuyển cấp. Sẽ không có một ngôi trường tốt nhất, mà bố mẹ nên chọn cho con một môi trường phù hợp nhất – nơi con được thỏa sức thể hiện năng lực của bản thân; tiến bộ từng ngày và trưởng thành trong vui vẻ, hạnh phúc.

Hiểu được tâm lý của các quý phụ huynh, cũng như mong muốn giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về mục tiêu, chương trình, phương pháp giáo dục của hệ thống, Bill Gates Schools tổ chức hội thảo tuyển sinh “Đồng hành cùng con vào lớp 6” vào ngày sáng 28/5/2022 dành cho các phụ huynh có con đang học khối 5 tại BGS. 

Tại buổi hội thảo, các quý cha mẹ đã được tìm hiểu về trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long: chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, thành tích của tập thể giáo viên và học sinh qua chia sẻ của Ban giám hiệu cũng như từ chính các con học sinh, các bậc phụ huynh của BGS. Bên cạnh đó, trong phần giao lưu cùng chuyên gia, cô Lê Thị Thanh Ngọc - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Bồi dưỡng và Chuyển giao công nghệ đã giúp các quý phụ huynh có thêm những phương pháp đồng hành cùng con khi con chuyển sang một cấp học mới.

Trước khi kết thúc tọa đàm, các bậc phụ huynh cũng được tham gia chia sẻ ý kiến và nói lên những quan điểm hay băn khoăn của cá nhân và được các thầy cô trong Ban giám hiệu giải đáp rất nhiệt tình.

Qua những giải đáp, chia sẻ, các quý phụ huynh đã thấy được sự thay đổi về môi trường học tập, những vấn đề có thể gặp phải khi con lên lớp 6 và cách ứng phó cơ bản với sự thay đổi ấy. BGS hi vọng buổi tọa đàm sẽ phần nào giúp cho các quý phụ huynh cũng như các con học sinh có thêm những kiến thức, tâm lý vững vàng và đầy tự tin khi bước vào lớp 6 – cấp trung học cơ sở.

Buổi toạ đàm "Đồng hành cùng con vào lớp 6"

NGND. Trần Tiến Dũng - Hiệu trưởng trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long - BGS giới thiệu về trường

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết - Phụ trách CM tiếng Anh giới thiệu về chương trình tiếng Anh của hệ thống

Cô Lê Thị Thanh Ngọc chia sẻ về việc đồng hành cùng con khi vào lớp 6

Chia sẻ của chính học sinh và PHHS về những trải nghiệm học tập tại BGS

Hiện nay, BGS vẫn tiếp tục nhận đăng ký tuyển sinh các cấp Mầm non đến THPT. Đặc biệt, BGS dành những ưu đãi lớn cho học sinh chuyển cấp cùng hệ thống. 

Mọi thắc mắc về chương trình hoặc nhu cầu tư vấn tuyển sinh, các quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0945569399 hoặc website và fanpage BGS!

Cảm ơn quý phụ huynh cùng các con học sinh đã tham gia buổi hội thảo!

Ban truyền thông BGS

 
Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến