GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

1511837695 | 0 bình luận | 674 xem

Nhiệt liệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017, hưởng ứng ngày “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao”, nhằm phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên. Trong 3 ngày từ 15-17/11/2017 được sự cho phép của lãnh đạo hệ thống cùng Ban giám hiệu các trường Đoàn Trường phổ thông Quốc tế Thăng Long tổ chức giải “Bóng đá nữ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”,tham dự giải đấu có sự tham gia của 3 đội đại diện cho các chi đoàn Mầm non, Tiểu học, THCS&THPT Quốc tế Thăng Long.

Tham dự vào lễ khai mạc giải đấu có đồng chí Nguyễn Thị Hiền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quốc Tế Thăng Long; Đ/c  Lê Văn Đức – Bí Thư đoàn Trường Phổ Thông Quốc Tế Thăng Long cùng toàn thể cácđồng chí đoàn viên trong hệ thống. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ thay mặt ban tổ chức Đ/c Nguyễn Đức Khôi – Bí thư chi đoàn Tiểu học đã thông qua điều lệ của giải đấu, giải năm nay quy tụ các vận động viên xuất sắc nhất đến từ các chi đoàn có độ tuổi từ 19-30, thi đấu theo luật bóng đá mini 5 người. Mặc dù là lần đầu tổ chức nhưng trên khuôn mặt các vận động viên không giấu được sự hào hứng,quyết tâm. Sự hào hứng càng được tăng lên khi đồng chí Nguyễn Thị Hiền thay mặt lãnh đạo lên tuyên bố và động viên, sự có mặt của đồng chí như một lời động viên, khích lệ tinh thần các vận động viên, thể hiện sự quan tâm tới đời sống tinh thần của lãnh đạo tới các đoàn viên cũng như nhân viên trong nhà trường. Kết thúc lễ khai mạc là màn tặng hoa,tuyên thệ của trọng tài. Các vận động viên chuẩn bị bước vào trận đấu đầu tiên.

Ở ngày thi đấu đầu tiên là sự tranh tài giữa 2 đội Mầm non và Tiểu học, điều khiển trận đấu là trọng tài Nguyễn Đức Khôi. Với lực lượng mạnh với các vận động viên trẻ từng tham gia các giải đấu lớn nên chi đoàn Mầm non tỏ ra lấn át, liên tục ép sân nhưng bất ngờ phút thứ 5 bằng đợt phản công cầu thủ Minh Thái của Tiểu học bất ngờ tung ra cú sút làm tung lưới Mầm non, tỉ số 1-0 nghiêng về Tiểu học. Tuy nhiên, bằng sự kinh nghiệm, kĩ thuật vượt trội,  Mầm non đã lần lượt gỡ hòa rồi dẫn trước 2-1 với sự xuất sắc của Lan Anh và Hồng Nhung. Trận đấu khép lại trong sự nuối tiếc của chi đoàn Tiểu học.

Sang ngày thi đấu thứ 2 giữa 2 đội Tiểu học gặp THCS&THPT. THCS&THPT cũng là đội rất mạnh nhưng ở trận này Tiểu học cũng có sự thay đổi đáng kể về lực lượng với sự bổ sung thêm Võ Nhung, Thu Trang là các vận động viên có nền tảng thể lực rất tốt, hai đội giằng co rất quyết liệt, gay cấn bên phía Tiểu học là sự xuất sắc của Võ Nhung,Thu Trang, bên THCS&THPT là Thanh Huyền và Trần Nhung. Tỉ số cuối cùng là 2-2. Như vậy ngôi vô địch sẽ được quyết định trong trận đấu giữa Mầm non gặp THCS&THPT.

Trong trận đấu giữa Mầm non gặp THCS&THPT trọng tài điều khiển là trọng tài Nông Ngọc Việt Khôi. Do tính chất quyết định tới chức vô địch của giải đấu nên ngay từ rất sớm cả 2 đôi có mặt rất đúng giờ để khởi động, bên cạnh đó là hàng dài băng rôn,khẩu hiệu cổ vũ tinh thần 2 đội.Căng thẳng của trận đấu được đẩy lên cao ngay sau tiếng còi khai cuộc, 2 đội ăn miếng trả miếng rất quyết liệt. Nhưng do hơn chiến thuật hợp lí cùng sự xuất sắc của Trần Nhung nên đội THCS&THPT giành phần thắng với tỉ số 4-2 qua đó giành chức vô địch giải đấu trong tiếng hò reo của các đoàn viên.

Giải đấu khép lại trong không khí vui tươi, hứng khởi,đoàn kết, BTC đã trao giải cho 3 đội Nhất : THCS&THPT ; Nhì: Mầm non; Ba : Tiểu học. Thay mặt BTC xin trân thành cảm ơn Lãnh đạo hệ thống, Ban giám hiệu các trường đã tạo điều kiện, ủng hộ, động viên giải góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

Sau đây là những hình ảnh đẹp của trận đấu: 

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến