Hân hoan ngày Tựu trường

Sáng 1/8, trong tiết trời mát mẻ, trong lành, toàn bộ học sinh khối Tiểu học của BGS đã cũng nhau trở lại trường học trong lễ Tựu trường năm học 2019 - 2020.

Chương trình gồm nhiều tiết mục văn nghệ được chính các bạn học sinh chuẩn bị cùng với các tiết mục biểu diễn của liên đoàn Xiếc Việt Nam mang lại không khí hào hứng, vui vẻ tạo cho các bạn nhỏ cảm giác được chào mừng sau thời gian nghỉ hè để sẵn sàng có thể bắt đầu năm học mới.

( Hình ảnh các tiết mục văn nghệ trong chương trình - Trường Tiểu học QT Thăng Long)

Cũng giống như các anh chị Tiểu học, các bạn nhỏ mầm non của BGS cũng cùng nhau tựu trường trong buổi sáng 1/8.

Ngay từ cổng trường, các bạn nhỏ đã được các cô giáo chào đón rất nồng nhiệt. Các con cũng được tham gia các hoạt động giao lưu cùng với các nghệ sỹ của liên đoàn Xiếc Việt Nam.

( Hình ảnh các bạn học sinh trường Mầm non Thăng long trong ngày tựu trường)

Hi vọng những không khí vui vẻ, những nụ cười sẽ luôn song hành cùng các con trong năm học 2019 - 2020 taị BGS nhé!

Ban Truyền thông!