Học sinh BGS tưng bừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐNDVN

1545031661 | 0 bình luận | 1214 xem

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, sáng ngày 17/12 thầy và trò Bill Gates Schools đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm cho khối Tiểu học và Hội thao giáo dục an ninh Quốc phòng cho khối THCS&THPT. Đến với chương trình, nhà trường vinh dự được có sự góp mặt của ông Nguyễn Đình Lưu - chủ tịch hội Cựu chiến binh phường Đại Kim và ông Trần Hồng Quảng - Hội viên hội Cựu chiến binh phường Đại Kim, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bạn học sinh của BGS.

Các bạn học sinh chăm chú nghe những phần giao lưu của các đồng chí Hội Cựu chiến binh

Các đồng chí Hội Cựu chiến binh phường Đại Kim đến tham dự chương trình

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Quân đôi Nhân dân Việt Nam và Hội thao giáo dục an ninh quốc phòng là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm mục đích trang bị cho học sinh những kiến thức phổ thông cần thiết về xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn kết chặt chẽ với nền an ninh nhân dân, nhằm bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ; nâng cao ý thức trách nhiệm của cá nhân với tập thể, cộng đồng, đồng thời khơi dậy ở các em học sinh lòng yêu nước và niềm tự hào về những năm tháng đấu tranh chống giặc ngoại xâm hòa hùng của dân tộc.

Phần thi đội hình đội ngũ của Hội thao Giáo dục An ninh Quốc phòng 2018

Chương trình gồm phần lễ giao lưu, các phần thi đội hình đội ngũ trong khuôn khổ Hội thao và các tiết mục văn nghệ với chủ đề Quốc phòng toàn dân. Những phần giao lưu ý nghĩa cùng với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các bạn học sinh đã làm nên thành công của chương trình năm nay. 

Các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và học sinh BGS

Tin bài và ảnh: Ban truyền thông BGS

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến