Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" năm học 2020 - 2021

Thực hiện công văn số Kế hoạch số 395/ KHLT-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 22/10/2020 của Ban lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo và Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai về việc tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GD&ĐT quận Hoàng Mai” lần thứ VI năm học 2020 – 2021, Bill Gates Schools đã tổ chức vô cùng thành công cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp trường vào ngày 29/12 vừa qua.

Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" lần thứ 2 năm học 2020 - 2021

Tối qua, ngày 29 tháng 12 năm 2020, tại hội trường tầng 3 Hệ thống giáo dục Bill Gates, nhà trường và Công đoàn trường THQT Thăng Long long trọng tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ 2 năm học 2020-2021. Đến dự với Hội thi có PGS.TS Hoàng Xuân Tiến -  Chủ tịch Hệ thống giáo dục Bill Gates, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn các trường Mầm non Thăng Long và THCS&THPT Quốc tế Thăng Long, Trưởng ban phụ huynh trường THQT Thăng Long, cùng đại diện ban phụ huynh, học sinh các lớp.

Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng với sự tham gia của 10 cô giáo tiêu biểu đến từ 7 tổ khối chuyên môn của nhà trường. Các thí sinh phải trải qua 4 phần thi, bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống – trang phục tự chọn, ứng xử tình huống sư phạm và thi tài năng. Sự thể hiện của các thí sinh qua các phần thi không chỉ cho thấy sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo tiểu học, mà còn giúp tôn vinh sự sáng tạo, khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

Các cô giáo trong trang phục áo dài của Bill Gates Schools

Trong màn trình diễn áo dài, các thí sinh đều để lại những dấu ấn tuyệt vời. Cả 10 thí sinh, 10 cô giáo, 10 bông hoa, 10 sự rung động với những cung bậc khác nhau. Các cô giáo cô giáo thật duyên dáng trong những bộ áo dài đủ màu sắc, làm toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát của người phụ nữ Việt Nam.

Các cô giáo duyên dáng trong trang phục áo dài tự chọn

Phần thi trình diễn trang phục tự chọn

Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng ấn tượng, độc đáo và bất ngờ, với sự dàn dựng rất công phu.

Các tiết mục dự thi tài năng ấn tượng, được chuẩn bị công phu từ các cô giáo

Kết quả của Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" đã nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.

Giải Nhất thuộcvề: SBD 10: Cô giáo Chu Thanh Huyền đến từ tổ năng khiếu.

Cô giáo Chu Thanh Huyền đạt giải Nhất của Hội thi

Ba giải Nhì được trao cho:

SBD 02: Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan đến từ tổ 3,

SBD 04: Cô giáo Nguyễn Yến Trang đến từ tổ 3,

SBD 09: Cô giáo Trần Phương Thảo đến từ tổ 4.

Ba cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan, Nguyễn Yến Trang, Trần Phương Thảo đạt giải Nhì của Hội thi

Ba giải Ba thuộc về  các cô giáo:

SBD 01: Cô giáo Vũ Thị Trang đến từ tổ 1,

SBD 05: Cô giáo Đào Thị Tố Uyên đến từ tổ 4,

SBD 03: Cô giáo La Thị Phương đến từ tổ 2.

Các cô giáo Vũ Thị Trang, Đào Thị Tố Uyên, La Thị Phương đạt giải Ba của Hội thi

Giải thí sinh thể hiện Tài năng ấn tượng nhất thuộc về SBD 02: Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan đến từ tổ 3.

Giải thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất thuộc về SBD 07: Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết đến từ tổ 2.

Giải thí sinh trình diễn trang phục tự chọn đẹp nhất đã được trao cho SBD 08: Cô giáo Đỗ Ngọc Bích đến từ tổ năng khiếu.

Giải thí sinh ứng xử thông minh nhất thuộc về SBD 06: Cô giáo Trần Nguyên Hạnh đến từ tổ tiếng Anh.

Các hạng mục giải thưởng được trao cho những cô giáo xứng đáng

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống giáo dục Bill Gates thân yêu!

Chúc mừng cho thành công của Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng"!

Bài viết: Công đoàn trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống giáo dục Bill Gates

Hình ảnh: Ban truyền thông Hệ thống giáo dục Bill Gates