Lễ tổng kết năm học 2018-2019 của cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học QT Thăng Long

1559205589 | 0 bình luận | 966 xem

Trong không khí những ngày cuối năm học, sáng ngày 30/5, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 dành cho toàn bộ CBGV&NV nhà trường.

Đến dự với hội nghị là PGS.TS Hoàng Xuân Tiến – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Bill Gates Schools, Ban giám hiệu trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long cùng toàn thể CBGV&NV trường.

Hội nghị chính là dịp để nhìn lại kết quả của một năm học; tuyên dương, khen ngợi những điều đã làm tốt cũng như đưa ra những điểm hạn chế để tìm cách khắc phục trong những năm học sau.

Các tiết mục của cô giáo mở đầu chương trình tổng kết

Sau phần khai mạc là các bài tham luận đến từ các tổ chuyên môn. 12 bài tham luận từ 12 tổ, khối là 12 bài viết với những chủ đề đa dạng, từ các phương pháp giáo dục đến công tác tuyển sinh lên cấp. Tất cả các bài tham luận và phần trình bày của các thầy, cô đều vô cùng tâm huyết và đầy cảm hứng.

Các thầy cô giáo đại diện tổ, khối lên phát biểu bài tham luận tại buổi lễ

Sau phần tham luận của các giáo viên là phần nhận xét đánh giá và góp ý của PGS.TS Hoàng Xuân Tiến.

PGS.TS Hoàng Xuân Tiến nhận xét về các bài tham luận đồng thời đưa ra những phương hướng hoạt động năm học 2019 -2020

Sau đó, cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long lên đọc báo cáo tổng kết năm học và đề ra phương hướng hoạt động cho hè 2019 và năm học mới 2019 – 2020. Trong bài phát biểu của mình, cô nêu rõ những điểm mạnh và những điểm còn chưa tốt, đồng thời đề ra những phương án giải quyết, khắc phục giúp nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Hiền báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

Cuối buổi lễ là phần vinh danh các cá nhân có đóng góp và thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

PGS.TS Hoàng Xuân Tiến và Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền trao tặng những bằng khen cho những cá nhân xuất sắc trong năm học

Sau hơn 4 tiếng hoạt động hiệu quả, hội nghị kết thúc vô cùng thành công. Chúc các thầy, cô giáo có một kì nghỉ vui vẻ bên gia đình và người thân. Chúc cho Bill Gates Schools có thật nhiều thành tựu hơn nữa trong năm học 2019 - 2020.

Bài viết và hình ảnh: Ban truyền thông BGS