Ngày tựu trường năm học 2023 - 2024

Sau cái nắng oi ả của mùa hè là mùa thu tới, học sinh trên khắp cả nước đều hướng về ngày tựu trường với niềm vui trở lại lớp học, được gặp lại thầy cô, bạn bè.

Hòa chung không khí đó, sáng ngày 1/8/2023, BGS tổ chức ngày Tựu trường năm học 2023 - 2024 với sự tham gia của toàn thể CBGV & NV, các con học sinh cùng các quý phụ huynh.

Ngay từ sớm, các thầy cô đã chuẩn bị sẵn sàng chào đón các con học sinh đến với BGS với những nụ cười và niềm háo hức trở lại trường sau một mùa hè bổ ích.

BGS đã tổ chức lễ đón đặc biệt nhằm tạo dấu ấn khởi sắc ngay từ ngày đầu tiên của năm học mới. Tất cả các con tham gia các hoạt động tập trung trong không khí vui tươi, hào hứng.

Các khối trường trong hệ thống tổ chức lễ tựu trường cho học sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn

Sau khi tập trung toàn trường, các con học sinh tiếp tục trải nghiệm các hoạt động chào mừng trên từng lớp học. Các thầy cô đều chuẩn bị các hoạt động tập thể vui tươi nhằm tạo tâm thế phấn khởi cho các con học sinh, đặc biệt các con học sinh đầu cấp, bớt bỡ ngỡ, sẵn sàng bước vào năm học mới.

Hành trình sắp tới, chúc các con có nhiều trải nghiệm hạnh phúc và trưởng thành từng ngày cùng BGS!

Ban truyền thông BGS