RỘN RÀNG NGÀY HỘI VĂN HÓA DÂN GIAN CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018 – BILL GATES SCHOOLS

1517391892 | 0 bình luận | 1247 xem

Khi những lộc non mùa xuân bắt đầu đâm chồi nảy lộc, mưa xuân lất phất bay trong tiết trời se lạnh đặc trưng của Bắc Bộ, cũng là lúc thầy và trò Hệ thống Giáo dục Bill Gates (BGS) háo hức, rộn ràng cho ngày một trong những ngày hội lớn nhất trong năm: Ngày hội văn hóa dân gian. Để chào mừng xuân Mậu Tuất 2018 năm nay, rất nhiều các hoạt động sôi nổi đã được tổ chức trong tinh thần hứng khởi, vui vẻ đã được tổ chức. Với sự tham gia của gần 2000 giáo viên, học sinh và rất nhiều quý phụ huynh, chương trình năm nay hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm cổ truyền hấp dẫn, thú vị dành cho tất cả mọi người tham gia. Đài truyền hình Hà Nội và công ty Fovea Norway cùng nhiều phóng viên đã tới chung vui cùng sự kiện lớn của BGS.

Ngày hội văn hóa dân gian – chào xuân Mậu Tuất 2018 năm nay quy tụ nhiều nội dung hấp dẫn trong cả phần lễ và phần hội, được dàn dựng công phu, chi tiết và sắc màu. Khắp không gian BGS ngập tràn cờ, hoa, tiếng hát dân ca, và đặc biệt là các gian hàng quê được trang trí, bày biện các món quà dân dã trông thật bắt mắt. Phần lễ của chương trình diễn ra với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ ba trường; Tiết mục thu hút sự quan tâm nhất là tiết mục nhảy sạp, tất cả mọi người như hòa vào điệu nhạc, cùng nắm tay nhau hòa mình với vũ điệu dân tộc truyền thống.

Trong phần hội của chương trình, rất nhiều các hoạt động đã được tổ chức như: Cuộc thi viết chữ thư pháp Việt dành cho học sinh khối Tiểu học và Trung học; Cuộc thi trình diễn trang phục: “Gia đình em xuống chợ” với sự tham gia của quý phụ huynh và các em học sinh.  Phần thi gói bánh chưng đẹp của các bạn khối trung học khiến rất nhiều thầy cô và phụ huynh bất ngờ vì khả năng gói bánh vô cùng khéo léo. Và không thể thiếu trong những ngày hội quê, các trò chơi dân gian cho các thầy giáo thể dục tổ chức khiến các bạn học sinh như được đắm chìm trong ngôi chợ quê đúng nghĩa với sự thích thú chưa từng có.

Chương trình Ngày hội văn hóa dân gian 2018 diễn ra trong hai ngày: 31/1 và 1/2/2018. Kính mời quý phụ huynh, quý thầy cô và các bạn học sinh tới tham dự và vui xuân. 

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến