Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Cán bộ Giáo viên và Phụ huynh học sinh hệ thống giáo dục Bill Gates

Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc đau lòng xảy ra tại trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway vào tối ngày 6/8/2019, chúng tôi vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Xin được chia buồn cùng gia đình học sinh và chia sẻ với trường phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway.

Đối với 16 chuyến xe bus đang đưa đón học sinh, nhà trường luôn đề cao công tác đảm bảo an toàn cho các con. Sau sự việc này, một lần nữa công tác đưa đón học sinh được cảnh báo ở mức độ cao nhất trong toàn bộ đội ngũ nhân viên lái xe và giáo viên phụ trách xe.

Ngay trong sáng ngày 7/8/2019, nhà trường đã có cuộc họp giữa Ban giám hiệu nhà trường – đội xe – và giáo viên phụ trách xe để một lần nữa nhắc nhớ về quy trình đón trả học sinh, tuân thủ đúng quy định:

• Lái xe và giáo viên đi xe có danh sách học sinh trên xe để kiểm soát số lượng;
  • Điểm danh học sinh ngay khi lên xe và rời xe. Lái xe kiểm tra lần cuối cùng trên xe đảm bảo không còn học sinh sót trên xe trước khi đưa xe về bãi đỗ.
  • Tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh trên xe – khi xuống xe và an toàn vào lớp.
  • Được trang bị đầy đủ: ô che nắng – che mưa cho học sinh lên và xuống xe.

Nội dung quy định và dịch vụ xe đưa đón mời phụ huynh học sinh tham khảo qua link:

Nhà trường cam kết thực hiện các quy tắc an toàn giao thông nói chung và những quy định riêng của nhà trường nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh.

Rất mong quý vị cha mẹ học sinh tin tưởng và yên tâm!

Xin trân trọng cảm ơn!