Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long trao quyết định Phó Hiệu trưởng năm học 2021 - 2022

Ngày 29/7/2021, hệ thống Giáo dục Bill Gates đã tổ chức lễ bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long cho cô giáo Hoàng Thị Hương và cô giáo Đinh Thị Nắng Hồng.

Để tăng cường và kiện toàn bộ máy quản lý trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long, căn cứ quy định pháp luật hiện hành, nhu cầu công việc, năng lực phẩm chất và tín nhiệm của cán bộ, ngày 29/7/2021, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục – Hệ thống Giáo dục Bill Gates đã ban hành Quyết định số 35 và số 36/2021/QĐ-QTTL ngày 29/7/2021 về việc bổ nhiệm dân sự chức danh Phó Hiệu trưởng cho hai giáo viên: Hoàng Thị Hương và Đinh Thị Nắng Hồng.

Hai tân Hiệu phó đều là những giáo viên kì cựu và tiêu biểu của nhà trường. Trong nhiều năm học, hai cô giáo luôn thực hiện đúng chuẩn mực tác phong nghề nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, hỗ trợ cho nhà trường nhiều công việc quan trọng và được sự tin tưởng của Hiệu trưởng, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên.

Buổi lễ trao quyết định diễn ra thành công

Bài viết: Tiểu ban truyền thông trường THCS & THPT

Hình ảnh: Ban truyền thông BGS