VINH DANH NHỮNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2023

VINH DANH NHỮNG HỌC SINH
ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2023

Mùa hoa phượng đã đi qua được một nửa chặng đường, những cánh hoa khoe sắc đỏ rực trên vòm trời xanh thẳm, mang theo trong đó bao niềm hi vọng, hạnh phúc vỡ òa.

Thật là tự hào biết mấy khi trong kì thi THPT Quốc gia năm 2023, các BGSERS 2K5 đã đạt được những thành tích cao, đặc biệt là ở các môn Toán, Văn, Anh, Lịch sử, GDCD. Đây là kết quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực, rèn luyện bền bỉ, cố gắng trong suốt chặng đường 12 năm học vừa qua của các BGSERS 2k5.

Vậy là 12 năm đèn sách đã khép lại, mang theo niềm tự hào của gia đình, bạn bè, thầy cô, một ngưỡng cửa mới của cuộc đời lại sắp sửa mở ra.

Chúc mừng những thành tích đáng tự hào của các BGSERS 2k5 trong kì thi THPT Quốc gia năm 2023, cánh cửa mang tên Đại Học thực sự đã gần hơn bao giờ hết. Hi vọng rằng những ngày tháng sau này, các BGSERS 2k5 sẽ vững bước tự tin khẳng định mình, đạt được những thành công hơn nữa trên con đường đời đầy thử thách, chông gai.

Ban Truyền thông Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long