Buổi ngoại khóa thật là vui!

1492046698 | 0 bình luận | 2624 xem

Ngày ngày đến trường với những tiết học cứ lặp đi lặp lại sẽ khiến các em căng thẳng và chán nản. Thậm chí nhiều em rất lười đến trường vì muốn ngủ nướng, ở nhà chơi. Vì vậy việc thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cũng là biện pháp để giúp các em giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, có động lực đến trường. Hoạt động ngoại khóa còn mang lại nhiều lợi ích cho các em như nâng cao thể lực, rèn luyện kĩ năng... Có sức khỏe tốt các em mới học tập, vui chơi giải trí và phát triển tốt. Hiểu rõ ý nghĩa của các hoạt động ngoại khóa đó, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã thường xuyên tổ chức cho các em học sinh tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa. Một trong nhưng hoạt động ý nghĩa đó là buổi dã ngoại tại Trang trại E-Green Garden vào ngày 11 tháng 4 vừa qua dành cho các em học sinh khối 3.

Trang trại Trang trại E-Green Garden chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 30 km. Trang trại nằm trong vùng ngoại thành phía tây thuộc thủ đô Hà Nội có địa hình thiên nhiên nông nghiệp rất đẹp và đa dạng (rừng cây, đồng ruộng, ao cá, suối sông) tiêu biểu cho một nền văn minh lúa nước vào hàng cổ đại của thế giới thuộc châu thổ sông Hồng. Tại đây, các em học sinh có thể chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa, nhà sàn, những vườn cây xanh lá sum suê trái. Các em còn được trải nghiệm những hoạt động thú vị như: bắt vịt, bắt cá, trồng rau, tô tượng, và đặc biệt là trải nghiệm làm bánh pizza.

Hoạt động nào cũng mang lại cho các em những phút giây vui vẻ. Một ngày trải nghiệm tại trang trại thật sự là một ngày ý nghĩa dành cho cả cô và trò. 

 

 

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến