CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ TRƯỜNG THCS & THPT ĐÃ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI GIÁO VIÊN GIỎI

Ngày 29 tháng 11 vừa qua, tại trường THCS và THPT Quốc tế Thăng Long đã diễn ra kì thi giáo viên giỏi cấp cụm với sự tham gia của ba thầy cô: Cô Hoàng Thị Hương - GV môn Giáo dục công dân, cô Nguyễn Thị Ngoan - GV môn Lịch sử, Thầy Đỗ Trung Đức - GV môn Sinh học. Với sự chuẩn bị vô cùng chu đáo về cả phía thầy và trò, sự cố gắng nỗ lực của cá nhân thầy cô và đặc biệt là sự quan tâm tận tình của các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng nghiệp trong tổ chuyên môn, cả ba tiết dự thi đều diễn ra vô cùng hấp dẫn, sinh động. Các thầy cô đã áp dụng phương pháp dạy học tích cực, lấy học sinh làm trung tâm, sử dụng những phương pháp dạy học mới nhất như: dạy học theo dự án, dạy học nêu vấn đề, bàn tay nặn bột, khăn trải bàn....Tất cả đã mang đến luồng gió mới, mang lại hiệu quả cho công việc dạy và học, đem đến sự hứng thú cho các em học sinh. Các tiết học đã nhận được những lời khen ngợi  và sự đánh giá rất cao từ phía ban giám khảo. Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ nhưng các thầy cô đều có chuyên môn vững vàng, tự tin đứng lớp và đều đạt giải 3 toàn cụm. Đây là một thành tích rất cao, là niềm vui, niềm tự hào của nhà trường đồng thời cũng là sự động viên khích lệ để các thầy cô tiếp tục cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Xin được chúc mừng nhà trường và các thầy cô. Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi giáo viên giỏi vừa qua:

Cô Hoàng Thị Hương hướng dẫn học sinh đóng vai tái hiện tình huống và tìm hiểu các quyền tự do cơ bản của công dân

Cô Nguyễn Thị Ngoan đang hướng dẫn học sinh thuyết trình dự án tìm hiểu về những thuận lợi và khó khăn của Việt Nam

sau cách mạng tháng Tám.

Thầy Đỗ Trung Đức hướng dẫn học sinh tìm hiểu về biến đổi gen.

Tin bài: Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long

Ảnh: Ban Truyền thông - Bill Gates Schools