CUỘC ĐẤU TRÍ CỦA CÁC SĨ TỬ NHỎ TUỔI

CUỘC ĐẤU TRÍ CỦA CÁC SĨ TỬ NHỎ TUỔI TRONG CUỘC THI

“HOA TRẠNG NGUYÊN” KHỐI 4

Chiều ngày 11/11/2016 tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã diễn ra một sự kiện được các con học sinh rất mong chờ, đó là cuộc thi HOA TRẠNG NGUYÊN khối 4. Với mục đích giúp các con học sinh ôn luyện và mở rộng các kiến thức đã học cũng như tạo không khí sôi động, hào hứng, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long rất chú trọng đến việc tổ chức các cuộc thi với các quy mô khác nhau. Đến với cuộc thi các con sẽ được trải nghiệm các kiến thức toàn diện về tất cả các lĩnh vực trong đời sống, xã hội.

Các bạn rất háo hức trong từng phần thi

Tự tin trong từng câu trả lời

Cuộc thi năm nay là cuộc đấu trí của 104 con học sinh khối 4. Các thí sinh nhỏ tuổi sẽ đấu loại trực tiếp bằng cách trả lời các câu hỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau như Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử, Địa lí, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tiếng Anh,... Hình thức câu hỏi rất phong phú, gồm cả tự luận và trắc nghiệm theo mức độ khó dần. 6 bạn thí sinh vượt qua vòng loại sẽ cùng nhau bước vào vòng thi cuối cùng – vòng thi “về đích”. Vinh dự ấy năm nay đã thuộc về 6 bạn học sinh: Công Long, Tuấn Khanh lớp 4A1; Khải An , Hà Vy lớp 4A2; Bình Minh, Cẩm Anh lớp 4A3. Sau những gói câu hỏi khá hóc búa, với kiến thức chắc chắn cùng chiến thuật đúng đắn, bạn Chu Khải An lớp 4A2 đã xuất sắc trở thành Trạng nguyên khối 4 năm học 2016 – 2017. Chúng ta còn có một Thám hoa là bạn Công Long lớp 4A1. Ba bạn Hà Vy, Bình Minh, Cẩm Anh bước vào vòng câu hỏi phụ để chọn ra vị trí Thám hoa còn lại. Sau một hồi thi gay cấn với 4 câu hỏi phụ, bạn Cẩm Anh đã xuất sắc đạt được danh hiệu Thám hoa. Danh hiệu Bảng nhãn thuộc về các bạn Hà Vy, Bình Minh. Cuộc thi là một sân chơi rất bổ ích để các con có cơ hội được học hỏi, thử thách bản thân mình. Mong rằng, các con sẽ có thêm nhiều sân chơi bổ ích như thế để luôn có hứng khởi, niềm vui với mỗi ngày đến trường của mình.

Cuộc thi càng trở nên gay cấn khi chỉ còn lại 6 thí sinh trên sàn đấu

Các bạn còn được tham gia phần trò chơi cứu trợ hết sức vui nhộn

Và chúng ta đã tìm ra được Trạng Nguyên khối 4 năm học 2016 - 2017

Tin bài: Tổ GV Khối 4 - Trường Tiểu học QT Thăng Long