Cuộc thi tiếng Anh IOE cấp trường năm học 2018 - 2019

Nhằm tạo môi trường học tập và rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh. Ngày 12/2/2019 và 13/1/2019, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã tổ chức vòng thi IOE cấp trường dành cho các bạn học sinh khối 3, 4, 5. Để tham gia được cuộc thi cấp trường, học sinh phải trải qua 20 vòng thi tự luyện.

Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, yêu thích môn Tiếng Anh hơn và đạt được những bước tiến đáng kể trong học tập. Mong rằng cuộc thi năm nay sẽ có thể tạo đà cho phong trào học tập, giao lưu tiếng Anh trong nhà trường phát triển mạnh mẽ.

Thông qua kỳ thi, BGS hi vọng sẽ thành công trong việc tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh Tiểu học làm quen và sử dụng internet như một phương tiện và công cụ học tập, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh từ cuộc thi:

Tin bài và hình ảnh: Ban truyền thông BGS