ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN LIÊN HOAN HÁT TIẾNG ANH THÀNH PHỐ LẦN THỨ XVIII

Nhằm mục đích tạo cơ hội học hỏi, phát huy tinh thần yêu ca hát và tìm kiếm các cá nhân triển vọng, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã tham gia dự thi “Liên hoan hát tiếng Anh cấp thành phố - lần thứ XVIII” được tổ chức qua hai vòng tại Nhà văn hóa Học sinh Sinh viên, thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Sáng ngày 6/12/2016, Vòng chung khảo đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi với các tiết mục dự thi vô cùng đặc sắc. Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long gửi tới Liên hoan 3 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn và luyện tập công phu.  Đó là các ca khúc hồn nhiên và sôi động The Butterfly Song; Ca khúc Proud of you nhẹ nhàng và sâu lắng và tiết mục rất ấn tượng A song of Peace.  Là đại diện cho một trường lớn tham gia một cuộc thi lớn, các bạn học sinh trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã thể hiện hết khả năng của mình và để lại những ấn tượng sâu sắc nhất đối với Ban giám khảo cũng như các bạn trường khác. Kết thúc Liên hoan, Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long giành giải Nhì toàn Đoàn. Thành công từ Liên hoan hát tiếng Anh cấp thành phố năm nay là nguồn động viên to lớn đối với nhà trường, cổ vũ thêm tinh thần học hỏi, niềm hứng thú đối với môn tiếng Anh của các bạn học sinh. Sau đây là những hình ảnh trong vòng chung khảo và lễ trao giải cùng ngày.

Vô cùng xinh xắn trước giờ dự thi

Bạn Hà Vi thể hiện ca khúc Proud of you

A song of peace - Ca khúc lay động lòng người

Lễ trao giải vào buổi chiều cùng ngày