Giải bóng bàn "Người giáo viên nhân dân" tranh giải Báo giáo dục thời đại lần thứ XIV của đoàn Sở giáo dục Hà Nội

1541992397 | 0 bình luận | 12136 xem

Từ ngày 27/10-04/11/2018 tại nhà thi đấu Đại học Đà Nẵng diễn ra giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo giáo dục thời đại” lần thứ XIV. Giải là sân chơi được tổ chức 2 năm 1 lần do Hội thể thao, Công đoàn ngành Bộ giáo dục tổ chức. Giải năm nay quy tụ trên 300 vận động viên tới từ 47 đoàn là các trường đại học, các Sở giáo dục trên toàn quốc. Năm nay có thể nói số lượng vận động viên đông nhất trong lịch sử giải đấu

Đoàn Sở giáo dục (SGD) Hà Nội tham gia với 20 vận động viên và 3 đồng chí HLV, Trưởng đoàn tham gia ở tất cả các nội dung. Trong những năm qua đoàn SGD Hà Nội luôn tham gia rất nhiệt tình với lực lượng hùng hậu và luôn đạt thành tích cao.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết đoàn SGD Hà Nội đã đạt được thành tích đáng khen ngợi: 3 Huy chương Vàng, 5 huy chương Bạc và 8 huy chương Đồng, tiếp tục khẳng định vị thế của Thủ đô trong các phong trào thể thao.

Trường Tiểu học QT Thăng Long rất vinh dự vì có sự góp mặt của Thầy  Nguyễn Đức Khôi, thầy đã mang về cho đoàn Sở giáo dục Hà Nội một huy chương Vàng đôi nam và một huy chương Đồng đôi nam nữ. Đây không những là niềm tự hào của Đội Sở Giáo dục Hà Nội mà còn là niềm vui, niềm vinh dự của Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Chúc giải được tổ chức thường xuyên hơn nữa, tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu cho các cán bộ giáo viên trong nghành và là cơ hội để các thầy cô truyền lửa đam mê thể thao nói chung, môn bóng bàn nói riêng về cho các bạn học sinh tại Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Sau đây là một số hình ảnh của Thầy tại giải đấu: 

 

Thầy Nguyễn Đức Khôi chụp ảnh cùng đoàn Sở Giáo dục Hà Nội 

Huy chương Vàng đôi Nam của đoàn Sở Giáo dục Hà Nội 

Huy chương Đồng đôi nam nữ

Huy chương Vàng thuộc về đoàn Sở Giáo dục Hà Nội, và sự đóng góp của Thấy Nguyễn Đức Khôi

 

Tin bài và ảnh - Thầy giáo Nguyễn Đức Khôi

 

 

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến