GO ENGLISH tháng 11 chủ đề "YOU CHANGE MY WORLD" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của HS Trường THCS&THPT QT Thăng Long

Go English là chương trình thường niên được nhà trường tổ chức nhằm tạo sân chơi cho học sinh thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình. Với chủ đề “You change my world” trong tháng 11, học sinh được thiết kế sản phẩm dưới dạng sách điện tử Ebook để gửi gắm lời yêu thương đến các thầy cô giáo đáng kính - người đã làm thay đổi, truyền cảm hứng để giúp các con trở thành những học sinh chăm ngoan, gương mẫu.

BTC đã nhận về rất nhiều sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo với những lời chúc, lời chia sẻ đầy trân quý và xúc động.  “You change my world” như món quà, lời tri ân gửi tới thầy cô giáo vào ngày lễ đặc biệt – Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng thứ hai, ngày 15/11/2021, chương trình Go English được tổ chức trong tiết chào cờ theo hình thức online. Các thầy cô đều đã ghi nhận tình cảm chân thành từ các con, hi vọng các con sẽ luôn nỗ lực, sáng tạo để trở thành những công dân có ích trong tương lai.

Mỗi sản phẩm đều có sự đầu tư từ các em học sinh, BTC đã đánh giá và trao giải cho các sản phẩm chất lượng. Cụ thể:

- 1 Giải Nhất: Lưu Quang Minh lớp 8A3

- 3 Giải Nhì: Trương Mai Linh lớp 6A1, Nguyễn Vũ Khánh Vân lớp 8A3, Nhóm lớp 10A1

- 2 Giải Ba: Nguyễn Linh Chi lớp 8A3, Trần Đăng Quân lớp 11A1

- 8 Giải Khuyến khích: nhóm lớp 12A1 (2 sản phẩm), Nguyễn Hoàng Hiệp lớp 8A3, Nguyễn Hiền Trang lớp 8A3, Trần Vũ Mai Anh lớp 9A1, nhóm lớp 7A2, nhóm lớp 11A1, nhóm lớp 7A1

- 1 Giải Sáng tạo: Phạm Khôi Việt lớp 9A1

- 1 Giải Cống hiến: nhóm lớp 12A1

Chúc mừng thành quả của tất cả các con!

Tiểu ban truyền thông

Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long