MỪNG GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG 2016 - CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2017

Một mùa Noel nữa lại về với thầy và trò Bill Gates Schools, cũng là lúc năm mới cận kề, gõ cửa từng gia đình. Năm nào cũng vậy, Lễ hội chào đón Noel và năm mới tại BGS đều đem lại những bất ngờ thú vị với rất nhiều các hoạt động được chuẩn bị trước đó. Tại các lớp và sảnh các trường đều được trang trí lộng lẫy; các bạn nhỏ còn viết thư cho ông già Noel, kể về những điều tốt các bạn đã làm được trong năm qua và mong ông sẽ ghé thăm.

Một trong những hoạt động khiến các bạn học sinh cảm thấy hào hứng nhất đó là Giải chạy ông già Noel 2016 - Vì bạn nghèo. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ Giải chạy sẽ được dùng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Không dừng lại ở đó, trong buổi lễ, các thầy cô giáo, các bạn học sinh còn tiếp tục tham gia ủng hộ cho các gia đình khó khăn, góp một phần nhỏ bé giúp họ đón tết đầm ấm và đầy đủ hơn. Sức nóng của các chương trình chưa qua, các bạn tiếp tục được tham dự lễ đón Noel - chào năm học mới với sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ Kem Xôi TV - một trong những chương trình giải trí được nhiều người yêu thích hiện nay. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các bạn đã được đón xem hai vở kịch hài hước nhưng vô cùng ý nghĩa về việc đồng cảm và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn xung quanh cuộc sống của chúng ta. Sự xuất hiện của các nghệ sĩ đã tạo một làn gió mới, một không khí hoàn toàn mới trong dịp lễ Noel lần này tại Bill Gates Schools.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ chào đón Noel - chào mừng năm mới tại BGS:

Giáng sinh ấm áp cùng thầy và trò Bill Gates Schools

Giáng sinh là yêu thương, là sẻ chia

Tiết mục nhảy đến từ các bạn học sinh khối Trung học cơ sở

Các nghệ sĩ trong tiểu phẩm hài "Bán Gà"

Vở kịch "Siêu trộm" nhưng mang nhiều ý nghĩa nhân văn

Mừng giáng sinh 2016 - Chào năm mới 2017

Tin bài và ảnh: Ban truyền thông - Bill Gates Schools