THAM DỰ KÌ THI IOE CẤP TRƯỜNG THCS NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày 10/12/2016 vừa qua, các bạn học sinh khối THCS của Hệ thống Giáo dục Bill Gates đã hào hứng tham gia cuộc thi tiếng anh trên mạng ( IOE) cấp trường. Trước đó, các bạn đã tỏ ra rất thích thú và say mê với 16 vòng tự luyện để luyện tập và củng cố kiến thức cũng như kĩ năng làm bài trên mạng. Cuộc thi tiếng anh trên mạng được tổ chức hàng năm với mục đích giúp các em học sinh có cơ hội được trải nghiệm, lĩnh hội và rèn luyện về khả năng học tiếng Anh cũng như các kĩ năng thực hành trên máy tính. Được thiết kế với những hình ảnh sinh động, hài hước nên cuộc thi đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn học sinh trên cả nước và trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long cũng không ngoại lệ. Chỉ trong 30 phút ngắn ngủi và yêu cầu hoàn thành 200 câu hỏi nhưng rất nhiều bạn học sinh đã chứng minh được khả năng của mình với số điểm rất cao chỉ trong thời gian ngắn. Hiện tại, các bạn học sinh khối THCS vẫn đang tiếp tục ôn luyện để chuẩn bị cho vòng thi cấp Quận sắp tới. Chúng ta cùng chúc cho các bạn sẽ ôn tập thật tốt và đạt được thành tích cao trong vòng thi sắp tới nhé!

Cuộc thi thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh

Tập trung cao độ trong khi làm bài

Hãy thật cố gắng các bạn nhé!

Tin bài: Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc Tế Thăng Long