THÔNG BÁO: THAY ĐỔI LỊCH TỔ CHỨC LỄ MỪNG SINH NHẬT VÀ BGS's GOT TALENT PRIMARY 2016

THÔNG BÁO: Về việc thay đổi thời gian tổ chức Lễ mừng sinh nhật Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long và Chung kết cuộc thi BGS's Got Talent - Primary 2016.
Kính thưa quý thầy cô, quý phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh thân mến! Do điều kiện tình hình thời tiết không ổn định, nhiệt độ hạ thấp và có mưa nhỏ, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các bạn học sinh cũng như chất lượng của hai chương trình, Ban tổ chức quyết định hoãn thời gian tổ chức Lễ mừng sinh nhật Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long và Chung kết cuộc thi BGS's Got Talent - Primary 2016, chuyển sang lịch mới, cụ thể như sau:
Lịch tổ chức mới: 8h15' sáng thứ 4 - Ngày 21/12/2016.
Ban tổ chức kính mong nhận được sự thông cảm cũng như sự tham gia của của quý phụ huynh, các thầy cô và các bạn học sinh. Xin kính chúc chương trình thành công tốt đẹp.