TỔNG KẾT CLB KHOA HỌC SÁNG TẠO ISEEDS - TRẢI NGHIỆM, NIỀM VUI VÀ HƠN THẾ NỮA

Iseeds Club - Câu lạc bộ khoa học – sáng tạo được phát triển dựa trên nền tảng khoa học thực nghiệm dành cho học sinh đã gắn bó cũng các bạn học sinh trường Tiểu học Quốc Tế Thăng Long trong suốt học kì I vừa qua. Trải qua 24 buổi học vô cùng thú vị với việc lồng ghép những trò chơi trẻ thơ với kiến thức khoa học, các bạn nhỏ đã có cơ hội thể tự mình làm được kính vạn hoa, thiết kế chiếc điện thoại dây của riêng mình, hay làm ‘ảo thuật’ với những quả trứng. Các bạn nhỏ sẽ còn được tìm hiểu về nguồn nước, nguồn điện, và những phương pháp cơ bản để tiết kiệm năng lượng cho một cuộc sống xanh. Hơn thế nữa, các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo bằng bút màu, màu nước hay giấy dán để tạo nên những đồ vật sinh động và dễ thương, mang đậm dấu ấn cá nhân của từng bạn. Bên cạnh đó, các bạn còn được rèn luyện thêm khả năng sử dụng tiếng Anh bằng việc giao tiếp cùng thầy cô giáo bản ngữ trong các buổi học.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu trong các buổi học cùng Iseeds

Các bạn nhớ không? Đây là buổi học đầu tiên đấy!

Thầy giáo rất vui tính và thân thiện

24 buổi học là 24 chủ đề hoàn toàn khác nhau, chứa đựng những ý nghĩa riêng và những niềm vui riêng sau khi kết thúc bài học. Hôm nay, các bạn được học về chủ đề Hologram - một sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D có tên tiếng Anh là Holography. Từ Holography có xuất xứ nguồn gốc trong tiếng Hy lạp trong đó bao gồm 2 từ "holos" có nghĩa là toàn bộ hay toàn cục, "graph" có nghĩa là sự ghi lại. Đây là bài học cuối cùng trong học kì này và các bạn được tham dự buổi tổng kết cũng các thầy cô và anh chị tình nguyện viên, được xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cả khóa học, ôn tập bài qua những câu hỏi thú vị, nhận những phần quà xinh xắn và giấy chứng nhận do Iseeds trao tặng. CLB sẽ quay trở lại với các bạn học sinh BGS trong tháng 9/2017 với rất nhiều nội dung hấp dẫn khác. Chúng mình cùng chờ đợi sự trở lại của Iseeds các bạn nhé! Dưới đây là những hình ảnh vui nhộn trong buổi tổng kết.

Thầy giáo hướng dẫn Minh Trí cách làm Hologram

Làm hologram đòi hỏi sự cẩn thận và khéo léo

Và đây chính là Hologram của tớ

Buổi tổng kết diễn ra ngắn gọn nhưng rất gần gũi