Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - BGS bổ nhiệm đội ngũ lãnh đạo mới năm học 2021 - 2022

1630050303 | 0 bình luận | 308 xem

Ngày 25/8/2021, hệ thống Giáo dục Bill Gates trang trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long về việc bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long cho thầy giáo Nguyễn Duy Khuê và chức danh Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long cho cô giáo Vũ Tuyết Mai.

Để tăng cường và kiện toàn bộ máy quản lý trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, căn cứ quy định pháp luật hiện hành, nhu cầu công việc, năng lực phẩm chất và tín nhiệm của cán bộ, ngày 25/8/2021, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục – Hệ thống Giáo dục Bill Gates đã ban hành Quyết định số 122/2021/QĐ-THQTTL ngày 24/8/2021 về việc bổ nhiệm thầy giáo Nguyễn Duy Khuê giữ chức danh Hiệu trưởng trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long nhiệm kì 2021 – 2026.

Buổi lễ công bố và trao quyết định cho đội ngũ lãnh đạo mới 

Trước khi về công tác tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long – BGS, thầy Nguyễn Duy Khuê đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giáo dục, giữ chức danh Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn từ năm 2016. Với phương châm “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”, thầy luôn mong muốn thắp lên ngọn lửa đam mê, trở thành người truyền cảm hứng, thầy giáo chữa lành cho học sinh, phụ huynh cũng như đồng nghiệp. Ngoài kinh nghiệm chuyên môn, thầy còn rất sôi nổi trong các hoạt động cộng đồng. Thầy đã đảm nhiệm vị trí Bí thư Chi bộ, Trưởng ban tổ chức sự kiện hệ thống trường PTLC Niu-tơn, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ trường Tiểu học Niu-tơn, đạt nhiều bằng khen, giải thưởng khi tham gia các hoạt động Đoàn, Đội.

Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục – Hệ thống Giáo dục Bill Gates cũng đã bổ nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng trưởng Tiểu học Quốc tế Thăng Long cho cô giáo Vũ Tuyết Mai theo quyết định số 123/2021/QĐ-THQTTL ngày 24/8/2021.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, 21 năm đảm nhiệm các chức danh quản lý, cô giáo Vũ Tuyết Mai mong muốn cống hiến hết mình để mang lại môi trường học tập hạnh phúc cho các con học sinh trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long. Cô đã đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận, cấp Thành phố, Chiến sĩ thi đua cấp Quận, Sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành nhiều năm; đạt danh hiệu Cô giáo mẹ hiền 5 năm liền. Cô cũng đã nhận kỉ niệm chương vì Sự nghiệp Giáo dục, kỉ niệm chương vì sự nghiệp Công đoàn.

Với sự thấu hiểu, nhiệt huyết và tận tâm trong công việc, chắc chắn rằng thầy Nguyễn Duy Khuê và cô Vũ Tuyết Mai sẽ là những người truyền lửa cho học sinh và tập thể giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, đồng thời kiến tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu đầy tài năng và giàu lòng nhân ái. Ban lãnh đạo Hệ thống tin tưởng hai thầy cô sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng nhà trường; tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp để xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc phát triển chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như của toàn hệ thống.

Thầy giáo Nguyễn Duy Khuê và cô giáo Vũ Tuyết Mai nhận quyết định từ Chủ tịch HĐGD và chính thức lãnh đạo trường Tiểu học QT TL từ ngày 1/9/2021

Chúc mừng hai thầy cô đã vinh dự được nhận trọng trách to lớn này, hi vọng hai thầy cô sẽ có trách nhiệm với những sứ mệnh được giao phó, tiếp tục giữ vững niềm tin của phụ huynh cũng như học sinh trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long. Một lần nữa xin kính chúc hai hai thầy cô dồi dào sức khỏe và sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên cương vị mới của mình!

Bài viết và hình ảnh: Ban truyền thông BGS

 

 

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến