Hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023 của CBGV & NV trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long

Ngày 31/5/2023, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2022 - 2023 để khép lại một năm học đầy thành công của nhà trường.

Hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023 và triển khai công tác hè 2023 của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long

Hội nghị vinh hạnh được đón tiếp PGS.TS Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch HĐGD Bill Gates Schools, Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long cùng Ban giám hiệu và toàn thể CBGV & NV nhà trường.

Toàn thể CBGV & NV tham dự hội nghị đông đủ

Sau những tiết mục văn nghệ mở màn sôi động và nghi lễ chào cờ trang nghiêm, Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền đã đọc báo cáo tổng kết năm học. Trong báo cáo, cô nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong năm học 2022 - 2023 cũng như những công việc đã triển khai và kết quả, thông qua đó đề xuất phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm học 2023 - 2024.

Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị và biểu diễn bởi GV nhà trường

Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023

Sau đó, lần lượt đại diện từng tổ chuyên môn đọc tham luận tại hội nghị. Mỗi bản tham luận đều nêu rõ những đổi mới, sáng tạo đã triển khai thực hiện tốt, chưa tốt; đề xuất các giải pháp mới để thực hiện tốt kế hoạch và khắc phục khó khăn, tồn tại trong năm học 2022 - 2023.

Đại diện các tổ chuyên môn đóng góp tham luận trong hội nghị

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khích lệ tập thể, cá nhân có đóng góp tiêu biểu trong các phong trào thi đua; trao thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu giáo viên giỏi, nhân viên giỏi.

Tuyên dương và khen thưởng các GV có thành tích tốt trong năm học 2022 - 2023

Thông qua hội nghị, nhà trường đã đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và rút ra những bài học cần thiết để đạt kết quả cao hơn trong những năm học tiếp theo.

Năm học 2022 - 2023 đã khép lại với quyết tâm của tập thể CBGV & NV thực hiện tốt nhiệm vụ năm học sắp tới, hứa hẹn năm học 2023 - 2024 thật bùng nổ tại BGS!

GV Trần Thùy Dung

Ban truyền thông BGS