Hội nghị sơ kết học kì 1 và phương hướng học kì 2 năm học 2020-2021

Thứ 7 ngày 16 tháng 01 năm 2021, trường mầm non Thăng Long long trọng  tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá kết quả đạt được của cô và trò trong học kỳ vừa qua.

Đến dự với Hội nghị có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo và các bộ phận trực thuộc trường mầm non.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo của cô giáo Nguyễn Thị Vân – Hiệu trưởng nhà trường. Trong báo cáo, Hiệu trưởng đã nêu rõ những điểm mạnh, những thành tích đã đạt được trong học kỳ cũng như đưa ra các biện pháp cụ thể để tiếp tục thực hiện thắng lợi kế hoạch học kỳ II năm học 2020 – 2021.

Hội nghị còn được lắng nghe các tham luận rất tâm huyết của các cô giáo. Bài tham luận của giáo viên đưa ra các biện pháp đã thực hiện hiệu quả tại lớp mình phụ trách đồng thời bổ sung vào các biện pháp trong báo cáo của Hiệu trưởng.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và 100% cán bộ giáo viên trường mầm non Thăng Long quyết tâm phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những điểm còn hạn chế để thực hiện tốt kế hoạch học kỳ II  thành công hơn, thắng lợi  hơn!

Sau đây là một vài hình ảnh trong hội nghị:

ảnh 1: Tinh thần tham gia Hội nghị rất nghiêm túc và tập trung cao độ

ảnh 2: Cô giáo Nguyễn Thị Vân – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả học kỳ I

ảnh 3: Cô giáo Nguyễn Thị  Hằng  GVCN lớp Mickey 2 với tham luận Xây dựng lớp Mickey 2 hạnh phúc

ảnh 4: Cô giáo Lê Thị Thanh Thúy GVCN lớp Doremon 1 với tham luận Phát triển tư duy cho trẻ thông qua phiếu bài tập

ảnh 5: Cô giáo Quách Thị Thương GVCN lớp Doremon 3 với tham luận Áp dụng quy trình giáo án 5E vào giảng dạy các tiết Stem

ảnh 6: Cô giáo Nguyễn Thị Mến GVCN lớp Simba 2 với tham luận Đổi mới khảo sát năng lực cho trẻ mẫu giáo lớn

ảnh 7: cô giáo Trần Thị Lan Anh  GVCN lớp Jerry 1 với tham luận Học bằng chơi, chơi mà học trong các hoạt động

ảnh 8: Cô giáo Đinh Thị Phương Thảo GVCN lớp Simba 2 với tham luận Công tác phối hợp phụ huynh học sinh

Ảnh 9: Cô Nguyễn Thị Hợi sơ kết công tác công đoàn học kì I

CTV-  cô giáo Lê Thị Thu Trang GVCN lớp Doremon 1