Khai mạc Hội thi giáo viên nhân viên nuôi dạy giỏi cấp Quận năm học 2017-2018

1511924707 | 0 bình luận | 3213 xem

Chiều 14h ngày 27/11/2017, phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai phối hợp với trường MN Vĩnh Hưng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi chuyên đề đổi mới hình thức tổ chức hoạt động lĩnh vực phát triển nhận thức cho trẻ mầm non và nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp học mầm non quận Hoàng Mai năm học 2017 - 2018

Đến dự Lễ khai mạc cấp học mầm non quận Hoàng Mai năm học 2017 - 2018 có đồng chí Trương Thu Hà – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai; các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT; Các đồng chí lãnh đạo; Chủ tịch công đoàn và các đồng chí giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng của các trường MN trong toàn quận.

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên - nhân viên tự học và sáng tạo với mục đích tiếp tục đổi mới phương pháp giáo dục mầm non, xây dựng môi trường học tập an toàn, phù hợp với độ tuổi, phát huy tính tích cực ở trẻ đồng thời tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi, đẩy mạnh ứng dụng và khai thác hiệu quả công nghệ thông tin. Nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng, món ăn phù hợp với trẻ ở độ tuổi mầm non góp phần giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng.

Hội thi "Giáo viên dạy giỏi chuyên đề đổi mới hình thức tổ chức hoạt động lĩnh vực phát triển nhận thức cho trẻ mầm non và nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp Quận dành cho các giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng có phẩm chất đạo đức tốt, đạt giải cao trong Hội thi giáo viên giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Trường. Đây là cơ hội để các đồng chí giáo viên, nhân viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời nâng  cao chất lượng nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục trong các nhà trường. Thông qua hội thi phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục mỗi nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.

Tại lễ Khai mạc, đồng chí Trương Thu Hà - Phó trưởng Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai - trưởng ban giám khảo đã nêu rõ mục đích của Hội thi giáo viên dạy giỏi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Quận. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo các nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để động viên giáo viên dự thi; Ban giám khảo chấm thi công tâm, khách quan, công bằng, chính xác, hoàn thành tốt nhiệm vụ đựơc giao.

Thay mặt cho các cô giáo, nhân viên tham gia dự thi, cô giáo Hoa Mai – Giáo viên trường MN Tuổi Thơ đã bày tỏ sự quyết tâm của các giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc các phần thi, đem đến hội thi những hoạt động có hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Ngay sau Lễ khai mạc, các giáo viên, nhân viên tham gia phần thi lý thuyết trong thời gian 30 phút. Buổi thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

Văn nghệ chào mừng Hội thi

Đ/c Nguyễn Thanh Hòa - Chuyên viên Phòng GD đọc thể lệ, Ban giám khảo của Hội thi

Giáo viên Trường Mầm non Thăng Long lên nhận quà lưu niệm tại lễ Khai mạc.

Viết bài: Cô giáo Lại Thị Bích Hồng - Giáo viên chủ nhiệm lớp Doremon 3

Đăng bài: Cô giáo Nguyễn Thị Vân - Phó HT nhà trường.