2A3 Vui hội Trăng rằm

Một Tết trung thu nữa lại đến với thầy và trò trường tiểu học QT Thăng Long trong niềm vui và sự háo hức của các con học sinh. Hòa chung cùng không khí trung thu của cả nước, chiều ngày 21/09/2018, trường tiểu học Quốc tế Thăng Long đã tổ chức chương trình “Trung thu 2018” nhằm tạo cho đội viên, nhi đồng trong liên đội một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

“Tết trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm… ”

Tết trung thu với các em thiếu niên, nhi đồng không thể thiếu những mâm cỗ với thật nhiều bánh nướng, bánh dẻo, những loại hoa quả đặc trưng của mùa thu. Để đón chị Hằng và chú Cuội, các con học sinh lớp 2A3 cùng với sự giúp đỡ của thầy cô và cha mẹ đã chuẩn bị mâm cỗ rất đẹp mắt, độc đáo và sáng tạo. Nhà trường còn tổ chức Bán hàng gây quỹ từ thiện, tạo sân chơi để các con vừa được phát triển các kĩ năng trao đổi mua bán háng hóa, ngoài ra còn được sử dụng và chi tiêu hợp lý, thúc đẩy hoạt động nhân đạo, tương thân tương ái trong tập thể học sinh. Các chú mèo con lớp 2A3 tham gia vô cùng sôi nổi và hào hứng. Bằng hoạt động từ thiện của mình các con đã đóng góp 640. 000 nghìn đồng vào quỹ Từ thiện của nhà trường. Số tiền tuy chưa lớn lao nhưng được tạo nên bởi chính bản thân các con, là động lực khiến giúp các con làm nhiều việc tốt hơn nữa, khiến các con luôn yêu thương, đoàn kết, tương thân -tương ái lẫn nhau trong tập thể lớp và ngoài xã hội. Chúc các con một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui, đầy ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu.

Tin bài; Cô giáo Dương Quỳnh Mai