Người lái đò thầm lặng

1540462507 | 0 bình luận | 101 xem

Người thầy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền dạy tri thức và giáo dục nhân cách cho học sinh; được coi như người cha, người mẹ thứ hai của học trò. Không ai có thể phủ nhận công lao dạy dỗ của người Thầy, không ai có thể khẳng định mình giỏi giang, mình hiểu biết mà không cần đến sự dạy dỗ của người Thầy.

Sau những tháng năm đèn sách, với niềm đam mê và sự động viên của gia đình, tôi đã chọn nghề giáo. Đến tận bây giờ, tôi không hề hối hận với quyết định của mình. Đặc biệt ngày 20/10, tôi cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào khi nhận được những tấm thiệp tự làm, cảm nhận của học trò của mình về cô giáo. Đọc những dòng văn của các con, tôi thấy thật hạnh phúc và xúc động vì trong mắt các con, cô giáo vẫn thật “oách” và luôn là tấm gương sáng để các con học tập.

 Càng cảm thấy tự hào, vinh dự bao nhiêu, tôi lại càng ý thức được trách nhiệm lớn lao của “Người lái đò”.  Mỗi thầy cô giáo hãy luôn cố gắng là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo để chở những “chuyến đò” ý nghĩa.

Tin bài: Cô giáo Thảo Nhung

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến