Bill Gates trong trái tim em

Vào mỗi dịp lễ Giáng sinh, trẻ em khắp nơi trên thế giới lại hào hứng viết lại những ước mơ, nguyện vọng của mình gửi đến ông già Noel với mong muốn ông già Noel sẽ dùng phép nhiệm màu biến những ước mơ ấy thành hiện thực. Sau khi viết và gửi đi những bức thư thì sáng ngày 23/12 - Một buổi sáng se lạnh, các bạn học sinh lớp 2A6 được đón ông già Noel đến thăm và tặng quà.

Ngay từ sáng sớm, các em hào hứng và rất mong chờ sự có mặt của ông. Ngay khi ông đến cửa lớp, các em đã reo lên và ùa ra cửa đón ông. Ông già Noel đến và mang rất nhiều món quà dành tặng cho các em học sinh với những lời chúc tốt đẹp. Bên cạnh những món quà nhỏ xinh các em còn được tặng một chiếc ba lô màu cam - ghi với logo BILL GATES kèm theo dòng chữ “Keep in my heart” như muốn nhắn nhủ các em rằng: “Bill Gates luôn trong trái tim các em”.

Tin bài: Cô giáo Kim Hoa