CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ

1510192620 | 0 bình luận | 542 xem

CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ

Tục ngữ có câu :

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”

Đối với học sinh, kiến thức không chỉ là học qua sách vở, bài giảng của thầy cô mà còn là sự quan sát, tìm hiểu thực tế. Tham quan, du lịch cũng là một cách tiếp xúc với thực tế, góp phần làm hiểu sâu hơn kiến thức đã học cũng như giải toả căng thẳng, đem lại nhiều niềm vui và sức khoẻ cho cuộc sống. Qua đó, ta thấy được tham quan, du lịch thực sự bổ ích đối với mọi người cũng như học sinh chúng ta.

Các bạn học sinh lớp 1A9 trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã có chuyến đi tham quan thực tế tại Trang trại Thảo Điền Vạn Lộc - Cổ Đông - Sơn Tây - Hà Nội thật bổ ích. Qua chuyến đi là dịp để cho các em học sinh các lớp được đi tham quan thực tế các khu vực trong trang  trại, bổ sung thêm kiến thức và nghỉ ngơi, vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng.Học sinh được tham quan khu du lịch phong cảnh, động, thực vật mà các em ít được thấy .Học sinh được tham gia nhiều hoạt động vui chơi,các cuộc thi mới lạ và bổ ích. Qua đó tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các học sinh trong nhà trường.

Hi vọng các bạn sẽ có nhiều chuyến đi bổ ích như vậy!

Thu Hằng -1A9