Công đoàn trường tiểu học Quốc tế Thăng Long- Hệ thống giáo dục Bill Gates hưởng ứng tích cực ngày hội “Hiến máu tình nguyện” năm 2023 của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai

1697099804 | 0 bình luận | 132 xem

Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Hoàng Mai, phòng Giáo dục và Đào tạo Hoàng Mai về việc tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023 trên địa bàn quận Hoàng Mai. Với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường về nghĩa cử cao đẹp trong cuộc vận động “Hiến máu tình nguyện”, nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng”. Công đoàn trường tiểu học Quốc tế Thăng Long đã phát động “Hiến máu tình nguyện” của ngành Giáo dục và Đào tạo tới 100% CB GV NV toàn trường  tiểu học Quốc tế Thăng Long với những nội dung cụ thể, thiết thực và ý nghĩa. 

Sáng ngày 12/10/2023, đoàn CB GV NV trường tiểu học Quốc tế Thăng Long gồm 9 thành viên tham gia “Hiến máu tình nguyện” năm 2023 của ngành Giáo dục và Đào tạo đã có mặt tại nhà thể chất trường Tiểu học Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai để hiến máu.  Đợt hiến máu năm nay, trường tiểu học Quốc tế Thăng Long quận Hoàng Mai có 09 đồng chí đăng ký tham gia thu được 8 đơn vị máu. Qua buổi hiến máu, không chỉ nâng cao hiểu biết và trách nhiệm của mỗi CB GV NV, về ý nghĩa cao đẹp của hoạt động hiến máu nhân đạo mà còn có ý nghĩa tuyên truyền quyền về lợi ích của người tham gia hiến máu đến mọi người.

 Kết thúc ngày hội, các đồng chí tham gia hiến máu ai cũng đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi, tự hào vì mình vừa làm một việc có ích cho xã hội, tiếp thêm tinh thần làm việc hăng say tích cực hơn. Và để tiếp tục phát huy truyền thống quý báu luôn yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, CB GV NV trường tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống giáo dục Bill Gates quận Hoàng Mai đã, đang và sẽ sẵn sàng hiến tặng những giọt máu thắm đượm tình người để góp phần cứu sống thêm nhiều người bệnh hơn nữa. Hiến máu cứu người- Một nghĩa cử cao đẹp!

Bài viết và ảnh: Cô giáo Dương Thị Hoàng Yến - Chủ tịch công đoàn trường tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống giáo dục Bill Gates

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến