Giáng sinh yêu thương

Một mùa giáng sinh lại tới! Lại một năm nữa,  các bạn nhỏ được đón một giáng sinh ấm áp tại gia đình  lớp 2A1, trong ngôi nhà thân yêu mang tên trường Tiểu học quốc tế Thăng Long.

Các bạn học sinh rất hào hứng và thích thú khi tham gia giải chạy “Ông già Noel”. Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa của trường. Cuộc thi  này  không chỉ vừa giúp các con vận động, thi đua lành mạnh, tăng cường thể lực mà đây còn là một hoạt động  gây quỹ từ thiện của nhà trường. Các con được sẻ chia, san sẻ những bạn nhỏ gặp khó khăn, vẫn chưa có quần áo mặc ấm trong mùa đông này.

Có thể nói giải chạy “Ông già Noel” năm nào cũng được tổ chức nhưng không hề nhàm chán. Ngược lại, hoạt động này còn được học sinh và phụ huynh hết sức ủng hộ. Hi vọng với những nỗ lực của các con trong cuộc thi và số tiền quyên góp sẽ phần nào giúp được các bạn học sinh nghèo có một giáng sinh yêu thương, ấm áp hơn.

Tin bài: Cô giáo Thảo Nhung