Lời cảm ơn đến từ trái tim

1511969469 | 0 bình luận | 600 xem

Lời cảm ơn đến từ trái tim

Mấy ai là kẻ không thầy

Thế gian thường nói không thầy sao nên.

Thầy cô – hai tiếng cao quý và thiêng liêng với bao lứa tuổi học trò. Là học sinh, ai cũng biết coi trọng người thầy.  Người thầy tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.

Sáng sớm, những cô cậu học trò nhỏ cầm những bông hoa  tươi thắm ngại ngùng đến tặng cô. Ngày 20/11 đối với các bạn học sinh lớp 1A4 thật đặc biệt. Các con được cô giới thiệu về lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/11,  làm những chiếc thiệp xinh xắn, những lời chúc bằng tiếng Anh với những hình vẽ ngộ nghĩnh bên ngoài để tặng cho cô.

Các con tự tập bài hát “Thương lắm thầy cô ơi” để tạo bất ngờ  cho cô.

Lời bài ca còn vang vọng đâu đây:

“ …Ghi nhớ công ơn

Cô thầy dạy dỗ em  nên người”