MONG ƯỚC ĐẦU XUÂN

Học sinh vừa kết thúc một học kì với một kết quả khá tốt. Bước qua những ngày vất vả ôn thi giờ các con lại trở lại với những bài học bình thường của học kì II. Càng học nhiều mới biết mình còn biết chưa nhiều, kì học thứ hai đang đón đợi các con với nhiều khó khăn, thử thách. Có một điều các con cũng biết chúng mình sẽ học nhiều kến thức mới, nhiều bài học khó hơn nữa, vì vậy chúng mình cần phải cố gắng rất nhiều các con nhỉ? Cô mong các con của cô sẽ thật ngoan và chăm chỉ học tập hơn nữa. Trong giờ, bạn nào cũng chịu khó lắng nghe cô giảng bài và  giơ tay phát biểu ý kiến. Như thế đối với cô là rất tuyệt vời rồi. Về nhà, các con hãy cố gắng hoàn thành các yêu cầu của cô và dành thời gian để nói chuyện, tâm sự cũng như ở bên gia đình bé nhỏ của mình. Cô biết các con cả ngảy ở trường học tập khá vất vả rồi, về nhà cũng vẫn cần chăm chỉ xem bài vở nữa nên cô nghĩ các con hãy dành chút thời gian để được bố mẹ yêu thương vỗ về. Chỉ còn hơn hai tuần nữa thôi là Tết Nguyên Đán cô đã thấy những khuôn mặt háo hức mong Tết về để được nghỉ học, được đi chơi và được nhận nhiều lì xì. Cô cũng giống các con cũng đợi một mùa xuân mong ước sẽ đến. Vậy các con hãy phấn đấu học tập thật giỏi và thật ngoan để đón một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc bên người thân nhé! Năm mới cố chúc các con luôn học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và nhận được thật nhiều lì xì nữa. Cho cô gửi lời chúc đến toàn thể gia đình các con đón Tết Bính Thân an khang, thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc.

Doãn Thu Huyền - GVCN lớp 2A5