Ngày 8.3 hạnh phúc

Ngày 8.3 là một ngày tuyệt vời cả thế giới dành tặng riêng để tôn vinh phụ nữ, biểu tượng của phái đẹp. Trong ngày lễ đặc biệt này, hệ thống giáo dục Bill Gates Schools đã tổ chức ngày hội thi nấu ăn dành cho các thầy các cô trong toàn hệ thống. Các cô giáo của trường Tiểu học, Mầm non và THCS- THPT Quốc tế Thăng Long không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn rất khéo tay, tinh tế trang trí những món ăn mang bao tâm tình ẩn giấu trong đó. Đến với hội thi nấu ăn, các cô giáo tổ Tiếng Anh đã mang đến một món ăn đậm chất Hà Nội: Nem cuốn Hà Thành. Đây là một trong những món ăn phổ biến của người Việt Nam nói chung và người Hà Nội nói riêng. Nếu cho rằng một món ăn ngon mang đậm nét truyền thống phải là sự kết hợp hài hòa, đầy đủ những đặc trưng của món ăn Việt, thì nem cuốn ắt hẳn được xếp vào hàng những món ngon truyền thống Việt Nam như thế.

Nhân ngày Quốc Tế Phụ nữ, tổ Tiếng Anh kính chúc toàn thể chị em phụ nữ mãi xinh tươi như hoa, luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Nguyễn Mai – GV Tiếng Anh