Những tấm thiệp xinh

1520584561 | 0 bình luận | 595 xem

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các bạn học sinh lớp 1 trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã tự tay làm và thiết kế những tấm thiệp xinh như những món quà ý nghĩa gửi tặng các cô giáo, tặng bà, tặng mẹ của mình.

Vào những ngày lễ, nhận được những lời chúc, những lời gửi gắm chân thành của học sinh trong những tấm thiệp xinh tự tay các con làm là điều khiến ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng cảm động.

Từ những nguyên liệu thật đơn giản như bìa màu, hồ dán, bột kim tuyến… mỗi bạn nhỏ đều được tự cắt dán và trang trí những tấm thiệp thật sinh động với những bông hoa xinh xắn để dành tặng riêng cho bà, mẹ và cô giáo của mình.

Dưới dự hướng dẫn và hỗ trợ của cô giáo, các con học sinh ai nấy đều cảm thấy rất vui khi hoàn thành sản phẩm của mình.

Chúng ta cùng chia sẻ niềm vui với các bạn nhỏ nhé:

Tin bài: Cô giáo Lãnh Hằng